จับหนุ่มพม่า มือแทงสาว 28 แผล ดับคาห้อง

Home / ข่าวทั่วไป / จับหนุ่มพม่า มือแทงสาว 28 แผล ดับคาห้อง


(ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.tnews.co.th)

อ้าง โกรธที่โดนด่าทอ

จากกรณีที่ น.ส.จิตราวดี แผ่นทอง อายุ 18 ปี นักเรียนชั้น ม.6 ถูกจ้วงแทงทั้งหมด 28 แผล จนเสียชีวิตคาห้องพัก ที่บ้านเลขที่ 12/86 ม.14 ซ.เปรมฤทัยล็อก 14 หมู่ที่ 14 ต.บางแก้ว อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้คุมตัวคนงานชาวพม่า จำนวน 4 คน ซึ่งพักอยู่ห้องติดกัน ไปทำการสอบสวน

ล่าสุด จากการนำกำลังตำรวจเข้าตรวจค้นห้องของผู้ต้องสงสัย พบถุงเสื้อยืดคอกลมสีเทาเปื้อนเลือดซุกซ่อนอยู่ภายในห้องน้ำด้านหลังห้อง โดยหลังจากที่เจ้าหน้าที่วิทยาการทำการตรวจสอบคราบเลือดตามร่างกายของผู้ต้องสงสัยทั้ง 4 คนผลปรากฏว่าตามร่างกายของนาย ยาตีห้า ชาวพม่า อายุ 18 ปี หนึ่งในผู้ต้องสงสัยมีคราบเลือดติดอยู่ ประกอบกับเจ้าหน้าที่ได้นำเสื้อเปื้อนเลือดตัวดังกล่าวมาให้ นายยาตีห้าดูและนายยาตีห้า จำนนต่อหลักฐานให้การรับสารว่าเป็นเสื้อของตนจริงที่สวมใส่ในขณะก่อเหตุระหน่ำแทง น.ส.จิตราวดี

ทั้งนี้ นาย ยาตีห้า สารภาพว่า หลังจากเลิกงานได้เดินกลับมาที่ห้องพัก พอผู้ตายเห็นได้เดินปรี่เข้าหาพร้อมทั้งด่าทอด้วยคำพูดที่หยาบคาย โดยหาว่าตนเอาเสื้อและรองเท้าของพ่อผู้ตายมาใส่ จึงเกิดปากเสียงกัน ผู้ตายได้ใช้ด้ามไม้กวาดตี่เข้าที่ศีรษะตนและผลักจนตนล้ม ด้วยความโมโหตนจึงได้วิ่งขึ้นไปคว้ามีดปลายแหลมที่ซุกซ่อนเอาไว้ที่ใต้แท้งน้ำบนดาดฟ้าและวิ่งกลับมากระหน่ำแทงผู้ตายในห้องด้วยความโมโห โดยไม่ทันได้นับว่าแทงไปกี่ครั้ง

หลังก่อเหตุ ตนวิ่งกลับมาที่ห้องพักและถอดเสื้อที่เปื้อนเลือดใส่ถูกพลาสติกซ่อนเอาไว้ในห้องน้ำ ก่อนที่จะเอามีดที่ก่อเหตุไปซ่อนเอาไว้ที่ใต้แท้งน้ำบนดาดฟ้าเหมือนเดิม และเข้าสวมเสื้อตัวใหม่และทำทีเดินออกจากอาคารดังกล่าวไปหาเพื่อนที่อยู่ในซอย 10 ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 500 เมตร เพื่อเปลี่ยนกางเกงและเดินวนกลับมาที่ห้องพักทำทีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนมาถูกจับกุมได้ดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ขณะทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ได้มีประชาชนจำนวนมากเข้าประชาทัณฑ์นายยาตีห้า จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบนำตัวผู้ต้องหาออกไปจากบริเวณดังกล่าวอย่างรวดเร็ว
Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com