ล่าอีก! รปภ.หื่นพาเพื่อนบุกขยี้ข่มขืนสาว 16 คาคอนโด

Home / ข่าวทั่วไป / ล่าอีก! รปภ.หื่นพาเพื่อนบุกขยี้ข่มขืนสาว 16 คาคอนโด

09-03-16-010


รปภ.ประจำคอนโด ข่มขืนกระทำชำเรา สาว 16 พาเพื่อนบุกขยี้ เหยื่อนอนซมร่ำไห้เอามือกุมท้องอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกชกต่อยที่หน้าท้องจนฟกช้ำดำเขียว ตำรวจเร่งจับกุม รปภ.หื่น

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 15 มี.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.เจษฎา สวยสม สวญ. สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี นำกำลังออกตรวจพื้นที่ ได้รับแจ้งจาก น.ส.น้อย (นามสมมติ) อายุ 18 ปี พักอยู่ห้องพักในอาคารศรีราชาคอนโดทาวน์

เลขที่ 531/6 ถนนสาย 9 กิโล-เครือสหพัฒน์ หมู่ 11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ว่าน้องสาวถูกคนร้ายเป็น รปภ. ประจำคอนโดฯ พาเพื่อนอีกคนบุกเข้าไปข่มขืนกระทำชำเราภายในห้องพัก จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ภายในห้องที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.นก (นามสมมติ) อายุ 16 ปี น้องสาวของ น.ส.น้อยนอนซมร่ำไห้เอามือกุมท้องอยู่บนที่นอน มีบาดแผลถูกชกต่อยที่หน้าท้องจนฟกช้ำดำเขียว

ท่ามกลางร่องรอยต่อสู้ข้าวของกระจัด กระจาย ตำรวจจึงรีบช่วยเหลือนำตัว น.ส.นกที่ได้รับความบอบช้ำทั้งร่างกายและจิตใจ นำส่ง รพ.อ่าวอุดม ให้แพทย์ตรวจร่างกายและปฐมพยาบาล พร้อมเก็บร่องรอยหลักฐานภายในห้องที่เกิดเหตุ

สอบสวน น.ส.น้อยพี่สาวเหยื่อกามให้การว่า ทำงานอยู่ฝ่ายผลิต โรงงานแห่งหนึ่งในสวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ส่วน น.ส.นกน้องสาวเพิ่งเรียนจบชั้น ม.3 จากบ้านเกิดที่ต่างจังหวัด เดินทางมาพักอยู่กับตนที่คอนโดฯดังกล่าวเพื่อหางานทำแต่ ยังไม่ได้งาน ก่อนเกิดเหตุตนออกไปทำงานกะดึกที่โรงงาน ปล่อยให้น้องสาวนอนอยู่ที่ห้องเพียงลำพัง

หลังเลิกงานกลับมาที่ห้องก็ต้องตกใจเมื่อพบร่างน้องสาวนอนซมร่ำไห้อยู่บนที่ นอน สอบถามทราบว่าถูก รปภ.ของคอนโดฯพาเพื่อนอีกคนบุกเข้ามาข่มขืนกระทำชำเรา จึงรีบออกไปแจ้งตำรวจมาช่วยเหลือพาส่งโรงพยาบาล สำหรับคอนโดฯที่ เกิดเหตุมีอาคารทั้งหมดเกือบ 10 อาคาร ระบบรักษาความปลอดภัยเข้มงวดมาก

รถทุกคันที่ผ่านเข้าออกจะมี รปภ.ตรวจตราตลอด 24 ชม. อีกทั้งผู้พักอาศัยยังต้องมีคีย์การ์ดสำหรับเปิดประตูเข้าออกอาคาร บุคคลภายนอกไม่สามารถเข้ามาได้ จึงชะล่าใจคิดว่ามีความปลอดภัย ไม่นึกว่า รปภ.ของคอนโดฯจะกลายมาเป็นคนร้ายเสียเอง

ด้าน น.ส.นกภายหลังแพทย์ปฐมพยาบาลจนอาการดีขึ้น ให้การทั้งน้ำตานองหน้าว่า ขณะนอนหลับอยู่ ในห้องเผลอไม่ได้ล็อกประตู ได้ถูกคนร้ายทราบชื่อภายหลังคือนายสุรศักดิ์ สุภีร์ อายุ 24 ปี รปภ.ของคอนโดฯดัง กล่าว พร้อมกับเพื่อนอีกคนบุกเข้ามาในห้อง ช่วยกันจับล็อกตัวไม่ให้ดิ้นรนขัดขืน ตนพยายามตะโกนร้องขอความช่วยเหลือกลับถูกทั้งคู่ชกต่อยที่หน้าท้องจนจุก เสียดล้มทรุดลงไปกองที่พื้น

จากนั้นนายสุรศักดิ์กับเพื่อนก็ลงมือปลุกปล้ำจับถอดเสื้อผ้าลงมือผลัด เปลี่ยนกันข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่คนละหลายครั้ง หลังเสร็จกามกิจจนหนำใจ นายสุรศักดิ์ได้พูดจาข่มขู่ไม่ให้นำเรื่องนี้ไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะกลับมาฆ่าให้ตาย ก่อนพากันหลบหนีไป

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า นายสุรศักดิ์ รปภ.หื่นกามราย นี้ เฝ้าจับตาดูความเคลื่อนไหวจนทราบว่า น.ส.นก เหยื่อสาวพักอยู่กับพี่สาวที่ห้องเพียง 2 คน เมื่อพี่สาวออกไปทำงานกะดึกจึงอยู่เพียงลำพังคนเดียว เป็นโอกาสเหมาะพาเพื่อนบุกเข้าไปรุมทำร้ายและข่มขืนกระทำชำเรา ประกอบกับเหยื่อสาวลืมล็อกประตูห้องจึงทำให้บุกเข้า ไปได้อย่างง่ายดาย

หลังก่อเหตุนายสุรศักดิ์กับเพื่อนที่ร่วมก่อเหตุพากันหลบหนีไปแล้ว ตำรวจอยู่ระหว่างตามล่าตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน เพราะคนร้ายก่อเหตุอย่างอุกอาจมีพฤติกรรมเป็นอันตรายต่อสังคม โดยเฉพาะในละแวกดังกล่าวเป็นย่านโรงงานอุตสาหกรรมมีอาคารที่พักจำนวนมาก ทำให้บรรดาสาวโรงงานที่พักอาศัยอยู่ คนเดียวต่างหวาดผวาไปตามๆกัน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ