ตำรวจเปิดวงจรปิดเร่งล่า โรคจิตสาดน้ำกรด พบเหยื่อโดนแล้ว 5 ราย

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจเปิดวงจรปิดเร่งล่า โรคจิตสาดน้ำกรด พบเหยื่อโดนแล้ว 5 ราย

ตำรวจเปิดวงจรปิดเร่งล่า โรคจิตสาดน้ำกรด พบเหยื่อโดนแล้ว 5 ราย

วันนี้ (9 มิ.ย.) พ.ต.ท.ปิโยรส กัณหะสิริ สว.สส.สน.ลุมพินีมีการเปิดเผยว่า เคยรับแจ้งความจากผู้เสียหายหญิงรายหนึ่ง ซึ่งยอมรับว่ามีคนร้ายสาดน้ำกรดในสถานที่ต่างๆทั่วกรุงจริง โดยคนร้ายอาศัยจังหวะที่เดินอยู่ด้านหน้าโรงแรมอโนมา ถนนราชดำริ ได้ถูกคนร้ายไม่ทราบจำนวน ฉีดของเหลวใส่ที่ใบหน้า ก่อนจะหลบหนีไป จากนั้นผู้เสียหายก็รู้สึกแสบคันตามร่างกาย จนต้องตัดสินใจไปพบแพทย์ก่อนเข้าร้องทุกข์กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ทั้งนี้ คนร้ายมักจะใช้เวลาหลัง 1 ทุ่มในการก่อเหตุ และใช้มอเตอร์ไซต์แบบพ่วงข้างเป็นยานพาหนะ มีการใช้อุปกรณ์ในการฉีดน้ำกรด แต่เป็นน้ำกรดชนิดไม่รุนแรง ทำให้ผิวหนังพุพอง  หากโดนที่บริเวณใบหน้าก็อาจเสียโฉมได้

ซึ่งล่าสุดพบว่าวันนี้ยังมีผู้เสียหายถูกน้ำกรดอีก 1 รายที่บริเวณลำคอและแขน มาให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.บางซื่อ ว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 พ.ค.ที่ผ่านมา และน้ำที่มาโดนตัวตอนแรกคิดว่าเป็นน้ำแอร์หรือน้ำฝน จนกระทั่งปวดแสบปวดร้อน

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้เร่งติดตามหาตัวคนร้ายโรคจิตดังกล่าวแล้ว โดยลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในละแวกดังกล่าวเพื่อหาเบาะแสติดตามตัวมาดำเนินคดี นอกจากนี้ยังมีผู้เสียหายอีกจำนวน 5 รายที่ถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน  โดยเกิดที่พื้นที่ สน.ลุมพินี วันที่ 12 พ.ค. และ สน.บางซื่อ นอกจากนี้ ยังเกิดในพื้นที่ สน.พหลโยธิน และ สน.สุทธิสาร ในเวลาใกล้เคียงกัน เมื่อต้นเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี FAST ENTERTAINMENT รูปที่ 9

สมัครสมาชิก login  แล้วดูบอลยูโร 2012 สดๆ ได้ที่นี่ คลิก