งานงอก! โอ๋ ภัคจีรา โดนด่า อ่านข่าวแล้วหัวเราะ กลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้

Home / ข่าวทั่วไป / งานงอก! โอ๋ ภัคจีรา โดนด่า อ่านข่าวแล้วหัวเราะ กลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้

โอ่ ภัคจีรา,เรื่องเล่าเช้านี้,อ่านข่าว

หลังจากดาราสาว โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์ เผลอหลุดหัวเราะออกมาขณะกำลังอ่านข่าวไว้อาลัยผู้เสียชีวิตในเรื่องเล่าเช้านี้ จนมีผู้แสดงความเห็นไม่พอใจ โดยโพสต์ข้อความว่า

“…เบื่อมึ..มากเลยอิโอ๋ อ่านข่าวแม่..หัวเราะไปด้วย เต็มบาทรึเปล่า อ่านผิดอ่านถูก ไม่ได้เรื่องเลย อ่านข่าวคนในวงการเสียชีวิตเผลอหัวเราะออกมาได้สองข่าวรวด …ไม่รู้หรอกว่าคนเค้านั่งฟัง…อ่านข่าวตอนนี้เค้าวิจารย์…ว่าไงบ้าง”

ล่าสุด ดาราสาว ได้ออกมาแสดงความขอโทษผ่าน อินสตารแกรมของตนเองแล้วว่า “ขอโทษจริงๆ สำหรับญาติของผู้เสียชีวิตถ้าโอ๋แสดงกริยาแบบที่คนนี้บอก ขอโทษอีกครั้งค่ะพอดีเสียงไม่มี”

โอ่ ภัคจีรา,เรื่องเล่าเช้านี้,อ่านข่าว

ขณะที่ทาง นายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้ประกาศข่าวประจำรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ก็ได้ออกมาแถลงการณ์ขอโทษพร้อมชี้แจงถึงเหตุการณ์ดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊คของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ว่า

“จากการนำเสนอบางข่าวในช่วงครอบครัวบันเทิงวันนี้ ผมกราบขออภัยครอบครัวของผู้ที่เสียชีวิตในข่าว และผู้ชมที่อาจจะมีความรู้สึกกับการนำเสนอข่าวนี้ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเหตุฉุกเฉิน เนื่องจากคุณโอ๋ มีอาการโรคประจำตัวกำเริบ ซึ่งคุณโอ๋ พยายามประคับประคองสถานการณ์อย่างเต็มที่ ขณะที่ผู้ร่วมดำเนินรายการทุกคนพยายามแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ผมขอยืนยันว่าคุณโอ๋ ไม่ได้มีเจตนาแสดงท่าทีที่อาจกระทบกระเทือนต่อความรู้สึกของครอบครัวผู้เสียชีวิตแต่อย่างใด หวังว่าผู้ชมจะเข้าใจนะครับ สรยุทธ สุทัศนะจินดา”

Mthai News


เกาะติดทุกข่าวเด่น ประเด็นร้อน ในรอบวันกับ Mthainews บน facebook คลิ๊กเลย

ติดต่อทีมข่าว MThai News : news@mthai.com

โอ่ ภัคจีรา,เรื่องเล่าเช้านี้,อ่านข่าว
โอ๋-ภัคจีรา วรรณสุทธิ์