รวบครูข่มขืนหื่น นักเรียนหูหนวก13ขวบ พร้อมถ่ายคลิป

Home / ข่าวทั่วไป / รวบครูข่มขืนหื่น นักเรียนหูหนวก13ขวบ พร้อมถ่ายคลิป

เมื่อเวลา 05.00 น.วันที่ 31 มี.ค.2552 พ.ต.ต.ไกรศรี จุฬพรรค์ สว.สส. สภ.เมือง เชียงใหม่ พร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ร่วมกันจับกุมตัวนายดารกร บุญเป็ง อายุ 31 ปี บ้านเดิมอยู่ต.ป่าหุง อ.พาน จ.เชียงราย

ซึ่งหูหนวกและเป็นครูสอนวิชาศิลปะโรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน? จ.เชียงใหม่ ได้พร้อมของกลางเป็นคลิปวิดิโอ ขณะร่วมเพศกับลูกศิษย์ในโทรศัพท์มือถือ? 1 เครื่องและเครื่องคอมพิวเตอร์1 เครื่อง โดยจับกุมได้ที่หอพักไม่ทราบชื่อย่าน ต.แม่เหียะ อ.เมือง จ.เชียงใหม่

สำหรับการจับกุมดังกล่าว สืบเนื่องจากก่อนหน้านี้ ผู้ปกครองของเด็กหญิงพอลล่า (นามสมติ) อายุ 13 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ว่า นายดารกร?? ซึ่งสอนอยู่ที่โรงเรียนดังกล่าว ได้ล่อลวงบุตรสาว ซึ่งเป็นใบ้และหูหนวกไปข่มขืน

ที่ทราบเพราะได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของลูกสาวพบมีผู้ส่งข้อความนัดหมายให้ ออกไปพบ โดยข้อความระบุว่า? “คืนนี้เวลา 22.00 น.พบครู อย่าลืม” และยังพบภาพนิ่ง และคลิปวิดีโอที่ลูกสาวไปมีเพศสัมพันธ์กับครูหนุ่ม ภายในโทรศัพท์มือถือของบุตรสาว

หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงได้ขยายผล ไปติดตามจับกุมนายดารกร ได้ที่หอพักดังกล่าว จากนั้นได้ตรวจข้อมูลในหน่วยความจำที่เครื่องคอมพิวเตอร์ ในห้องพักของครูดังกล่าวเพิ่มเติม และพบคลิปวิดิโอถ่ายภาพการร่วมเพศกับลูกศิษย์สาวเอาไว้

พ.ต.ต.ไกรศรี จุฬพรรค์ สว.สส. สภ.เมือง เชียงใหม่ เปิดเผยว่า จากการสอบปากคำนายดารกรให้การรับสารภาพว่า มีเพศสัมพันธ์กับลูกศิษย์รายนี้มาแล้วกว่า 10 ครั้ง และยังเคยนำคลิปวิดิโอดังกล่าวส่งไปเย้ยแฟนเก่าที่คบหากัน เพื่อให้เกิดความหึงหวง จึงได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนประสานผู้เชี่ยวชาญในการสืบค้นอีเมล์เพิ่มเติมว่า ได้เคยส่งคลิปวิดิโอดังกล่าวไปเผยแพร่ยังแหล่งใดอีก

หลังจับกุมตัวสอบปากคำแล้วเสร็จ ได้ส่งมอบตัวให้พนักงานสอน เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาพรากผู้เยาว์เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี และกระทำชำเราเด็กกหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี แม้จะยินยอมหรือไม่ก็ตาม?? หลังถูกจับกุมดำเนินคดี เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดเชียงใหม่ และจะได้ขยายผลเพิ่มเติมหากผู้เสียหายรายใดเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศสามารถมา ชี้ตัว และแจ้งความเพิ่มเติมได้

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก