อุทาหรณ์! หนุ่มติดเกม เล่นทั้งวันทั้งคืนจนตายคาคอม

Home / ข่าวทั่วไป / อุทาหรณ์! หนุ่มติดเกม เล่นทั้งวันทั้งคืนจนตายคาคอม


ขอบคุณภาพจาก http://www.dailynews.co.th 

เมื่อเวลา 08.00 น. พ.ต.ท.ชัยชนะ บุญรอด สารวัตรเวร สภ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม ได้รับแจ้งจากนายวิโรจน์ จิตอุทัศ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 1 ต.บ้านปราโมทย์ อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม ว่าคนงานของตนนั่งเสียชีวิตอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ในห้องพักห่างจากบ้านของนายวิโรจน์ไปประมาณ 50 เมตร

ทั้งนี้ผู้เสียชีวิตคือนายธวัชชัย พิมหนู อายุ 24 ปี ภูมิลำเนาอยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 6 ต.สร้างทอง อ.ตาคลี จ.นครสวรรค์ สภาพศพนั่งบนเก้าอี้หน้าจอคอมพิวเตอร์ที่ยังเปิดเกมออนไลน์ทิ้งไว้ สภาพไม่ใส่เสื้อ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

นายวิโรจน์ให้การว่าตัวเองเป็นเจ้าของร้านวิโรจน์ข้าวมันไก่และรับจัดโต๊ะจีนนอกสถานที่ ซึ่งนายธวัชชัยผู้ตายเป็นคนงานออกโต๊ะจีน หากวันใดไม่มีงาน นายธวัชชัยก็จะอยู่ในห้องพักปิดประตูเงียบนั่งเล่นเกมออนไลน์ทั้งวันทั้งคืน ซึ่งช่วงสองวันนี้(21-22 พ.ย.) ไม่งานโต๊ะจีน ผู้ตายจึงเข้าห้องพักเล่นเกมโดยไม่มีการหยุดพักกินข้าว ดื่มน้ำหรือนอนหลับพักผ่อน กระทั่งเช้าวันนี้(22 พ.ย.) ตนกำลังเตรียมข้าวของจะออกให้บริการโต๊ะจีนเย็นวันนี้ จึงมาดูนายธวัชชัยเพื่อเตือนให้หลับนอนพักผ่อนก็พบว่านายธวัชชัยได้เสียชีวิตแล้วจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าผู้ตายอาจจะนั่งเล่นเกมออนไลน์ที่เป็นการต่อสู้กันจนเกิดความเครียดตื่นเต้น จึงอาจทำให้เกิดความผิดปกติของหัวใจและหลอดเลือดประกอบกับไม่ได้กินอะไรจึงอาจเป็นสาเหตุทำให้ถึงแก่ชีวิตได้ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะส่งศพหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ขอบคุณภาพและที่มาจาก เว็บไซต์เดลินิวส์

MThai News