สมจิตต์ ยิงคำถาม เฉลิม อัดกลับ ผมไม่ตอบคุณ

Home / ข่าวทั่วไป / สมจิตต์ ยิงคำถาม เฉลิม อัดกลับ ผมไม่ตอบคุณ

แนะน่าจะใจนักเลง ต่างคนต่างทำหน้าที่ ขณะที่เฉลิม สวนเป็นลูกเสือไม่ยอมเสียสัตย์ 

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่รัฐสภา ได้เกิดเหตุการณ์ปะทะคารมอีกครั้ง ระหว่าง ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี และ น.ส.สมจิตต์ นวเครือสุนทร นักข่าวช่อง7 หลังทั้ง 2ได้พบหน้ากันอีกครั้งที่รัฐสภา

ซึ่งทันทีที่ร.ต.อ.เฉลิม ลงจากรถ น.ส.สมจิตต์ นวเครือสุนทร นักข่าวช่อง7 และสื่อมวลชนคนอื่นๆ ก็เข้าไปเพื่อขอสัมภาษณ์ แต่เมื่อ ร.ต.อ.เฉลิม เห็นดังนั้นก็พูดออกมาว่า “ผมไม่ให้สัมภาษณ์คุณ”

นางสาวสมจิตต์ จึงตอบกลับไปว่า “ท่านไม่ตอบหนูก็ได้แต่ควรให้สัมภาษณ์กับคนอื่นๆ” ทำให้ ร.ต.อ.เฉลิมตอบรับที่จะให้สัมภาษณ์ แต่ยืนยันว่าจะไม่ตอบคำถามที่ออกจากปากนางสาวสมจิตต์ พร้อมกับย้อนอดีตว่าเมื่อ 20 ปีก่อนสนิทกันแต่ตนจะไม่ให้สัมภาษณ์ตามที่ได้ลั่นวาจาไป

ทั้งนี้ระหว่างการให้สัมภาษณ์ น.ส.สมจิตต์ ก็พยายามที่จะตั้งคำถาม แต่ร.ต.อ.เฉลิม ก็ยืนยันที่จะไม่ตอบ จึงทำให้น.ส.สมจิตต์ ถามกลับไปว่า

“คำถามของหนูไม่เป็นประโยชน์กับประขาชนหรือท่านถึงไม่ตอบ” ร.ต.อ.ก็ยังยืนยันคำเดิมว่าจะไม่ตอบ และกล่าวว่า ไม่ได้ ผมเป็นลูกเสือ ไม่เสียสัตย์เพราะบอกแล้วว่าจะไม่ให้สัมภาษณ์คุณสมจิตต์

ทำให้นางสาวสมจิตต์ กล่าวว่า หนูคิดว่าท่านน่าจะใจนักเลงพอที่จะเปิดโอกาสให้ต่างฝ่ายต่างได้ทำหน้าที่ ร.ต.อ.เฉลิม สีหน้าเจื่อนไปนิดหนึ่งก่อนจะตอบว่า ผมไม่ใช่นักเลง ผมเป็นคนขี้กลัว ก่อนที่จะเดินหนีออกจากวงสัมภาษณ์

ทั้งนี้ในรายงานระบุต่ออีกว่า ก่อนการให้สัมภาษณ์สื่อ ก็ได้เกิดเหตุการณ์ชุลมุนขึ้นเมื่อการ์ดของ ร.ต.อ.เฉลิม ยังพยายามกันนางสาวสมจิตต์ออกจากวงสัมภาษณ์ จนเจ้าตัวต้องทักท้วงถึงสองครั้งว่า ทำไมต้องดันแรงขนาดนี้ จน ร.ต.อ.เฉลิมหันไปบอกลูกน้องว่า “ไม่เอา ไม่เอา อย่าไปทำ” ก่อนที่การสัมภาษณ์จะดำเนินต่อไปได้ในที่สุด

MThai News