รวบแล้ว! ลูกเขยปืนโหด ฆ่ายกครัวภรรยาดับ 4ศพ ที่นครพนม

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว! ลูกเขยปืนโหด ฆ่ายกครัวภรรยาดับ 4ศพ ที่นครพนม

 

สืบเนื่องจากวานนี้ (29 พ.ย.) ได้เกิดเหตุสุดสลดขึ้นเมื่อลูกเขยสุดโหด ได้ใช้อาวุธปืนกราดยิง ภรรยา,น้องภรรยา รวมไปถึงพ่อตา และแม่ยาย เสียชีวิตยกครัวรวม 4ศพ

คาร้านมินิมาร์ทภายในปั้มน้ำมันฟรุ๊คโฟร์ท บริการ เลขที่ 9/2 ม.2 บ้านแก้ง ต.พนอม อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม เนื่องจากหึงหวงภรรยาสาวจะปันใจไปให้อดีตสามีที่พ้นโทษออกมา ก่อนที่คนร้ายจะพาลูกสาววัย 2ขวบหลบหนีไปด้วยนั้น

ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 4 ได้ติดตามจับกุมตัวคนร้ายพร้อมลูกสาววัย 2ขวบได้แล้ว หลังได้หลบหนีไปหาเพื่อนในพื้นที่ จ.ร้อยเอ็ด ทราบชื่อ ศรายุทธ สาที หรือ แจ็ค อายุ 26 ปี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวเข้มมาสอบสวนถึงสาเหตุ ก่อนนำตัวดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
…………………………………………………….

เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ท่าอุเทน จ.นครพนม ได้รับแจ้งเหตุยิงกันตายที่บริเวณปั๊มน้ำมันฟรุ๊คโฟร์ท บริการ เลขที่ 9/2 หมู่ 2 บ้านแก้ง ต.พนอม อ.ท่าอุเทน จ.นครพนม จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพผู้เสียชีวิต 4 ศพอยู่ที่ด้านหน้าของร้านค้ามินิมาร์ทภายในปั๊ม ทราบชื่อ คือ นายสวาท แสนไชย อายุ 60 ปี นางอาภรณ์ แสนไชย อายุ 54 ปี ภรรยา พร้อมลูกสาวอีก 2 คน คือ นางเกษร แสนไชย อายุ 33 ปี และ นางมรรณทริกา แสนไชย อายุ 31 ปี สภาพศพถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองและพบปลอกกระสุนอาวุธปืนลูกซอง เบอร์ 12 ตกในที่เกิดเหตุรวม 16 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้ก่อเหตุได้ขับรถยนต์หลบหนีไปได้

ภายหลังเกิดเหตุพ.ต.อ.ชูศักดิ์ ถาวรพจน์ ผกก.สภ.ท่าอุเทน พร้อมด้วย พ.ต.ท.วิระชัย มหุวรรณ์ สวป. ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบหาสาเหตุ ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือ นายศรายุทธ สาที หรือ แจ็ค อายุ 26 ปี ประกอบอาชีพค้าขายทำปั๊มน้ำมัน และมินิมาร์ท มีความสัมพันธ์เป็นสามีของนางเกษร

เบื้องต้นจากการสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่าคืนวันลอยกระทง นายศรายุทธมีเรื่องทะเลาะกับนางเกษร ขณะออกไปขายกระทงในหมู่บ้าน นายศรายุทธมีอาการหึงหวง เกิดทะเลาะเบาะกันถึงขั้นทำร้ายร่างกาย ซึ่งเคยเกิดเป็นประจำ เนื่องจากภรรยาเป็นคนหน้าตาดี กระทั่งล่าสุดนัดเคลียร์ปัญหากันบริเวณปั๊มน้ำมันหน้าบ้านพัก พ่อแม่และน้องสาวของนางเกษรได้เข้ามาห้าม จนทำให้นายศรายุทธไม่พอใจ และใช้อาวุธปืนยิงก่อเหตุเป็นเหตุให้เสียชีวิตยกครัว 4 ศพ

นอกจากนี้ยังมีอีกสาเหตุที่คาดว่าเป็นปมหึงหวง คือ นายศรายุทธเกรงว่านางเกษรจะกลับไปคืนดีกับสามีเก่า และมีปัญหาเรื่องนี้กันมาโดยตลอด

Mthai News