สลด! หนุ่มยะลาโดนเสือขย้ำ หัว-อวัยวะเพศหาย

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! หนุ่มยะลาโดนเสือขย้ำ หัว-อวัยวะเพศหาย


(ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว)

วานนี้ (29 พ.ย.) ที่โรงพยาบาลเบตง อ.เบตง จ.ยะลา นายอุรุพงศ์ ชนะกุล ปลัดอำเภอ(เจ้าพนักงานปกครองชำนาญการ) พร้อมด้วย ร.ต.ท.กู้เกียรติ คิดกล้า ร้อยเวร สภ.อัยเยอร์เวง เข้าชันสูตรพลิกศพนายหย๊ะยา เซ็ง อายุ44 ปีอยู่บ้านไม่มีเลขที่ บ้านอัยเยอร์ควีน ต.อัยเยอร์เวง อ.เบตง จ.ยะลา

หลังหน่วยกู้ภัยเบตงได้นำร่างที่ไม่มีศรีษะและอวัยวะเพศ  อวัยวะช่วงท้องหายไป มีร่องรอยถูกตะปบจากคมเล็บเสือหลังเข้าไปกรีดยางพาราเมื่อช่วงเวลา 05.00 น.แล้วหายไปจนภรรยาเข้าไปตามในสวนยางพาราซึ่งห่างจากบ้านกว่า 5 กิโลเมตร เมื่อเดินไปถึงพบร่างของนายหย๊ะยา นอนจมกอดเลือดอยู่

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่าก่อนหน้านี้ที่มีเสือออกอาละวาดในเขต ตำบลยะรมทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บในครั้งนั้น ชาวบ้านแถบนี้คิดว่าเป็นเสือตัวเดียวกันมีไม่ต่ำกว่า 3 ตัวและหลบซ่อนในป่าลึกตามแนวชายแดน  คาดว่าเสือน่าจะออกมาหากินและพบนายหย๊ะยาเข้า จนถูกทำร้ายเสียชีวิตดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม นายอุรุพงศ์ ชนะกุล ปลัดป้องกันอำเภอเบตง ได้กำชับให้ผู้ใหญ่บ้านจัดชุด ชรบ. อรบ.จัดเวรยามผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันสอดส่องดูแลบริเวณสวนยางพารา โดยเฉพาะบ้านเรือนที่อยู่ติดป่า และห่างไกลจากชุมชน นอกจากนี้ ได้เร่งรัดให้ จนท.หาทางจับเสือตัวดังกล่าวให้ได้โดยเร็วและอยากให้มีผู้เชี่ยวชาญได้ในด้านนี้เข้ามาให้คำแนะนำในการที่จะดำเนินการในเรื่องนี้

MThai News