ลือ! เหนือเมฆ2 ถูกการเมืองบีบให้จบ เหตุมีเนื้อหาเกี่ยวกับคอรัปชั่น

Home / ข่าวทั่วไป / ลือ! เหนือเมฆ2 ถูกการเมืองบีบให้จบ เหตุมีเนื้อหาเกี่ยวกับคอรัปชั่น

เหนือเมฆ 2

เหนือเมฆ, เหนือเมฆ 2

ขณะที่ Admin เพจของดาราสาว อ้างแค่การคาดเดา ไม่ใช่เรื่องจริงแต่ประการใด

เกิดเป็นกระแสฮือฮา เกิดข่าวลือขึ้นในโลกอินเทอร์เน็ต เมื่อมีการโพสต์ข้อความวิพากษ์วิจารณ์ หลังละครดังทางช่อง 3 เรื่องเหนือเมฆ ที่กำลังออกอากาศฉาย และกำลังเข้มข้น แต่กลับต้องจบตอนอวสาน ในวันศุกร์ที่ 4 ม.ค. 56 ที่จะถึงนี้ โดยให้เหตุผลว่าเพราะถูกการเมืองเข้าแทรกแซง

โดยทวิตเตอร์ที่อ้างว่า เป็น มินท์ ชาลิดา ซึ่งแสดงเป็นนางเอกของเรื่อง ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า “สวัสดีคะ เหนือเมฆ ต้องจบภายในวันศุกร์นี้ นะคะ เพราะเนื้อเรื่องเกี่ยวกับการเมืองค่ะ”

เหนือเมฆ, เหนือเมฆ 2

ซึ่งเมื่อข้อความดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปก็ทำให้มีคนเข้าไปแสดงความเห็นเชิงโจมตีส่วนการเมืองเป็นการใหญ่ ว่าไม่เหมาะสมไปยุ่งกับเรื่องนี้ แต่ขณะเดียวกันก็มีข้อความบางส่วนโพสต์แสดงความเห็นว่า เป็นการคาดเดาของทีมงาน และไม่เกี่ยวข้องกับรัฐบาล โดยระบุว่า

“ติดตามข่าวด้วยพี่
เดี๋ยวข้อมูลจะผิดกันใหญ่
เพจเขาออกมาขอโทษแล้วนะ
ว่า’คาดเดาเอง’
ไม่ได้มีข้อเท็จจริงจากรัฐบาลแต่ประการใด -*-“

พร้อมทั้งโพสต์ลิ๊งค์ ในเว็บบอร์ดชื่อดังอย่างพันทิบ http://www.pantip.com/topic/30006844 , http://www.pantip.com/topic/30007484  ประกอบโดยระบุว่า

“สวัสดีค่ะ เมื่อเย็นนี้ทางเราบอกไปว่า เหนือเมฆ 2 จบวันศุกร์ แล้วมีคนนำข้อความในเพจไปวิจารณ์หลายๆ ที่ ซึ่งทางเราขอชี้แจงว่า ทางเราได้ยินมาจากรายการครอบครัวบันเทิง ซึ่งพี่เบ็นซ์พูดว่าละครแรงปรารถนา จะออนแอร์ภายในอาทิตย์นี้

เราก็เลยคาดเดาว่า เหนือเมฆ 2 จบวันศุกร์นี้ ซึ่งสาเหตุที่จบทางเราคาดเดาเพราะมีเนื้อหาด้านการเมือง ก็กลายเป็นมีคนนำข้อความไปพาดพิงถึงเรื่องการเมืองใหญ่โต จริงแล้วคือการคาดเดาแค่นั้นเองคะ ขอบคุณมากค่ะ #Admin”

เหนือเมฆ, เหนือเมฆ 2


ในรายการครอบครัวบันเทิงที่เบนซ์ พรชิตาถูกอ้างถึง

อย่างไรก็ดีเรื่องดังกล่าวยังไม่มีความแน่ชัด คงต้องรอผู้เกี่ยวข้องออกมาชี้แจงอีกครั้ง ซึ่งทาง MThai News ก็จะติดตามข่าวมานำเสนอต่อไป

MThai News