กนก โพสต์เฟซบุ๊ค ซัดสุดจะทน รัฐบาลห่วยแบนละคร !!!

Home / ข่าวทั่วไป / กนก โพสต์เฟซบุ๊ค ซัดสุดจะทน รัฐบาลห่วยแบนละคร !!!

เหนือเมฆ, เหนือเมฆ 2

จัดเต็มบอกคนเสื้อแดงกินข้าว ไม่ได้กินหญ้า คิดเองได้ นักการเมืองชั่ว (ในละคร) ไม่ต้องคิดให้

จากกรณีที่สถานีโทรทัศน์ช่อง 3 ยุติการออกอากาศไม่ฉายตอนจบ ของละครดัง เหนือเมฆ 2 เมื่อช่วงคืนที่ผ่านมา โดยให้เหตุผลสั้นๆ ว่า เนื้อหาไม่เหมาะสม ขัดต่อบรรยากาศความปรองดอง จนทำให้เป็นคำถามคาใจของแฟนๆ ละครหลายๆ คนอยู่ในขณะนี้นั้น

ล่าสุดในหน้าเพจเฟสบุ๊ค ของพิธีกรรายการข่าวชื่อดัง กนก รัตน์วงศ์สกุล @Kanok Ratwongsakul Fan Page ก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความเห็นถึงเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า คนเสื้อแดง ซึ่งเป็นแฟนละครเหนือเมฆ 2 กลุ่มใหญ่

เค้าคุยกันในเช้าวันนี้ว่า “บริหารแก้น้ำท่วมห่วย เราก็ให้อภัย จำนำข้าวได้ประโยชน์แก่หัวคะแนน ก็เอ้าวะ! จะตกงานเพราะค่าแรง 300 บาท ก็ทำไงได้ มันเสือกไปหาเสียงไว้….แต่มึงสั่งแบนละครนี่สิ..พวกเราสุดจะทน!

ถ้านักการเมืองไม่ได้สั่ง ก็ต้องบอกช่อง 3 ตั้งแต่ต้นวันแล้วว่า “อย่าเลิกละครเรื่องนี้ตามข่าวนะครับ ไม่งั้นรัฐบาลจะถูกด่าฟรี” แล้วจู่ๆช่อง 3 จะหยุดละครให้เขาด่ารัฐบาลทั่วบ้านทั่วเมืองทำไม

เรื่องแบบนี้..แม้แต่คนเสื้อแดงก็สามารถคิดเองได้ ใช้สามัญสำนึกพื้นๆจากสมองซีกเดียวคิดด้วยซ้ำ..ท่านรัฐมนตรีที่ออกมาปฏิเสธทั้งหลาย แฟนละครเสื้อแดงเขากินข้าวนะครับ ถึงจะเป็นรากหญ้า ก็คิดเองได้เว้ย..ไอ้พวกนักการเมืองชั่ว (ในละคร)

Mthai News……………………………………………………………………….
ข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เหนือเมฆ

ช่อง3 สั่งระงับ ออกอากาศเหนือเมฆแล้ว ชี้เนื้อหาไม่เหมาะสม