แชร์ว่อนเน็ต!! เตือนภัยอาจโดนซุกยาบ้า ขณะเติมน้ำมัน

Home / ข่าวทั่วไป / แชร์ว่อนเน็ต!! เตือนภัยอาจโดนซุกยาบ้า ขณะเติมน้ำมัน

เติมน้ำมันซุกยาบ้า

แชร์ว่อนเน็ต!! เตือนภัยอาจโดนซุกยาบ้า ขณะเติมน้ำมัน

Mthainews: ในเว็บไซต์เฟ้สบุ้คมีการเผยแพร่ ส่งต่อเรื่องราวเพื่อเตือนภัยที่เกิดขึ้นจริงในสังคม เมื่อผู้ใช้รถรายหนึ่งเกือบจะโดนตำรวจจับ ฐานมียาบ้าไว้ในครอบครอง  ขณะที่เติมน้ำมัน โดยเด็กปั๊มได้นำถุงพลาสติกบรรจุยาบ้าซุกไว้ที่ฝาน้ำมัน  ก่อนจะมีด่านตำรวจตรวจจับ ซึ่งทำเป็นขบวนการ โดยมีข้อความระบุว่า

เรื่องนี้เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นในสังคมไทย เรื่องนี้เพื่อนผมโดนมากับตัวเองครับ เวลาที่เราไปเติมน้ำมันตามปั๊ม… ขอแนะนำให้ลงมาดูนะครับเวลาเด็กปั๊มมันเติม เพราะถ้าคุณไม่ลงมาดูอาจเป็นแบบเพื่อนผม

เพื่อนผมไปเติมน้ำมันทางสายจะไปจังหวัดแพร่ พอเติมเสร็จขับรถออกมา มองดูกระจกหลังเห็นมีถุงพลาสติกปลิวไสวๆอยู่ที่ฝาเติมน้ำมัน ก็เลยจอดลงมาดู…ปรากฏว่าเจออะไรรู้ไหมครับ เจอยาบ้าห้าเม็ดอยู่ในถุง มันเห็นอย่างนั้นก็เลยรีบโยนทิ้งข้างทางไป พอขับรถออกมาได้สักหนึ่งกิโลเมตรก็เจอด่านตำรวจครับ ตำรวจเรียกตรวจ

“คำแรกที่ตำรวจบอกคือเปิดฝาถังน้ำมันหน่อย”….พอจะรู้กันหรือยังครับ รถเพื่อนผมโดนรื้อทั้งคันเลยเพราะมันหายาบ้าไม่เจอ ท่าทางหงุดหงิดมาก ค้นอยู่นานเป็นชั่วโมงเลย พอไม่เจอมันก็เลยปล่อยเพื่อนผมไป พอจะวิเคราะห์ออกไหมครับ

งานนี้ตำรวจไม่ดีกับเด็กปั๊มหากินด้วยกัน โดยการให้เด็กปั๊มแอบเอายาบ้ามามัดตามรถที่เติมน้ำมัน ยัดเสร็จ โทร.ไปแจ้งรูปพรรณรถกับตำรวจ แล้วพอค้นเจอยาก็จะขอตังส์ ให้เรื่องจบสองสามหมื่น แล้วไปแบ่งกันกับเด็กปั๊ม

โชคดีที่เพื่อนผมเห็นทันก็เลยรอดตัว เวลาไปเติมน้ำมันสังเกตกันให้ดีนะครับ ถ้าเจออย่างนี้ เซ็งครับ ไม่ใช่เรื่องเล็กๆเลย อ่านจบแล้วบอกต่อด้วยจะดีมากๆเลยครับ…
Cr:Rodcing.com

Mthai News