กนก โพสต์ชวนชาวเน็ต แบนช่อง 3 หลังปลด เหนือเมฆ 2

Home / ข่าวทั่วไป / กนก โพสต์ชวนชาวเน็ต แบนช่อง 3 หลังปลด เหนือเมฆ 2

กนก รัตน์วงศ์สกุล, เหนือเมฆ 2

หวังพลังโซเชี่ยล กดดันให้สถานีชี้แจงถึงสาเหตุ

ภายหลังที่วานนี้ (5 ม.ค.) นายกนก รัตน์วงศ์สกุล พิธีกรรายการข่าวคนดังได้โพสต์ข้อความโจมตีรัฐบาลลงในเฟสบุ๊คส่วนตัว หลังมีส่วนเกี่ยวข้องบีบบังคับให้ช่อง 3 แบนละครดัง เหนือเมฆ 2 ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (6 ม.ค.) ในหน้าเพจดังกล่าวนายกนก ก็ได้โพสต์ข้อความอีกเชิญชวนให้คนในโลกออนไลน์ไม่สนับสนุน และติดตามรายการต่างของช่อง 3 อีก

โดยระบุว่า อุตุฯ ตามล่าหาแม่คะนิ้งที่พิมาย โคราช ตำรวจแม่กลองตามล่าไอ้ข่มขืนผู้สูงอายุ พี่น้องคนทำงานนับแสนตามหางานใหม่ทำหลังโรงงานปิด

ส่วนแฟนละครตามล่า “จอมขมังเวทย์” ที่มีอำนาจเหนือนายกฯ..ซึ่งคงไม่มีวันหาพบ ไม่ใช่เพราะมันอยู่ไกล แต่เพราะมันไม่มีทางยอมรับ และจะไม่มีคำชี้แจงอะไรออกมามากกว่านี้จากทางสถานี

พวกเราพลัง “สังคมออนไลน์” ต้องอย่าปล่อยให้กรณีนี้ เงียบหายไปเหมือนไร่ส้ม หรือเต้านมทาสี! มิฉะนั้นเขาจะดูแคลนได้ว่า เรามันก็แค่วูบวาบ คุยกันมันปากไปตามกระแส ทุกคนทำให้เห็นเป็นรูปธรรมได้ เหมือนคุณหมอกัมปนาทถอนตัวจากรายการทางสถานี

แม้เราไม่ได้จัดรายการ “เราก็อย่าชมรายการที่มัวหมอง อย่าสนับสนุนสินค้าหรือบริการที่ยังลงโฆษณา” ช่วยกันส่งข่าว เริ่มจากครอบครัวตัวเอง อย่าอุดหนุนสินค้าที่ยังเป็นสปอนเซอร์รายการนั้นๆ แสดงให้นายทุนเห็นว่า พลังโซเชี่ยล..ไม่ใช่พลังวูบวาบไปตามกระแส

Mthai News