รวบแม่เล้าพัทยา พร้อม 2เด็กสาววัย 16 ขายบริการชาวต่างชาติ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแม่เล้าพัทยา พร้อม 2เด็กสาววัย 16 ขายบริการชาวต่างชาติ

sex
(ภาพประกอบจกาอินเตอร์เน็ตไม่เกี่ยวข้องกับข่าว)

หลังส่งสายลับชาวต่างชาติ นำเงินสด เข้าไปล่อซื้อบริการทางเพศ

เว็บไซต์ข่าวสด รายงานว่า ร.ต.ต.นิธิศ ไกรราช รอง สว.ศูนย์พิทักษ์ เด็ก เยาวชน และสตรี ตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี (พดส.ภ.จว.ชลบุรี) พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้สืบทราบว่ามีกลุ่มบาร์เบียร์ร้านหนึ่ง บริเวณตลาดร่มโพธิ์ ถนนจอมเทียนสายสอง ม.12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี นำเอาเด็กหญิงสาว เยาวชน อายุต่ำกว่า 18 ปี ลักลอบแฝงตัวขายบริการทางเพศกับนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ตำรวจจึงส่งสายลับชาวต่างชาติ นำเงินสด เข้าไปล่อซื้อบริการทางเพศ จาก น.ส.มณีรัตน์ ชมพูเพชร อายุ 34 ปี พนักงานร้าน ก่อนจะส่งมอบหญิงสาวอายุ 16 ปี ให้กับสายลับทันที ตำรวจจึงเข้าจับกุม  ซึ่งจากตรวจสอบภายในร้านพบหญิงสาว อายุ 17 ปี อีกคน เข้ามาขายบริการด้วยเช่นกัน

จากการสอบถาม น.ส.มณีรัตน์ ให้การอ้างว่า ตนเป็นเพียงพนักงานแคชเชียร์ ส่วนแบ่งจากรายได้ จะแบ่งให้เด็กหญิงครั้งละ 2,000 บาท เข้าบาร์เบียร์ 2,000 บาท ส่วนเงินที่เหลือก็เป็นค่าโรงแรม และค่าดริ้ง และไม่รู้ว่าเด็กสาวอายุ 18 ปี เป็นอายุต่ำกว่ากฎหมายกำหนด

ด้าน ร.ต.ต.นิธิศ เปิดเผยว่า เบื้องต้นจะคุมตัวน.ส.มณีรัตน์ ให้ดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนเยาวชนอีก 2 คน จะต้องส่งสถานพัฒนาและฟื้นฟูเด็กจังหวัดชลบุรี และออกหมายจับเจ้าของบาร์เบียร์ด้วย

ขอบคุณที่มา เว็บไซต์ข่าวสด

MThai News