ฆ่าเปลือยโหดสาวรุ่น มัดมือเท้ายัดถุงสายรุ้ง

Home / ข่าวทั่วไป / ฆ่าเปลือยโหดสาวรุ่น มัดมือเท้ายัดถุงสายรุ้ง

ฆาตกรรมเปลือยหญิงสาว มัดมือมัดเท้า ยัดถุงสายรุ้ง หมกด้วยผ้า วางทิ้ง ซ.พัฒนาการ 32 ตำรวจไม่ฟันธง ฆ่าข่มขืน

เมื่อสักครู่ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คลองตัน ได้รับแจ้งว่า มีชาวบ้าน พบศพหญิงถูกฆาตกรรม หมกกองผ้ายัดศพในถุงดำ สวมทับด้วยถุงสายรุ้ง วางทิ้งในลานจอดรถร้าง ซ.พัฒนาการ 32 จึงเดินทางเข้าตรวจสอบ

พบถุงสายรุ้งขนาดใหญ่ ที่ใช้บรรจุเสื้อผ้า ถูกวางทิ้ง 1 ใบ เมื่อ จนท. เปิดออกดู พบ ถุงดำขนาดใหญ่บรรจุอยู่ด้วย โดยภายในถุงดำ มีกองผ้าจำนวนมากบรรจุอยู่ เมื่อเปิดดูก็พบร่างของหญิงสาววัยรุ่น อายุไม่เกิน 25 ปี ผมยาว ผิวขาว สวมเสื้อวัยรุ่นสีส้ม

ด้านหน้าสกรีนลายมิ๊กกี้เมาท์ ลักษณะท่อนล่างเปลือยเปล่า ถูกมัดด้วยเชือกไนลอนที่ขา และโยงอ้อคอมามัดที่ข้อมือ สภาพนั่งขุดคู้อยู่ เบื้องต้น จากการชันสูจน์พลิกศพเบื้องต้นพบบาดแผลถูกปาดคอด้วยของมีคมจนเกือบขาด

จากการสอบสวนพยานแวดล้อมทราบว่า เมื่อวานที่ผ่านมายังไม่มีถุงดำดังกล่าว เบื้องต้นคาดว่าน่าจะถูกนำมาวางทิ้งไว้ ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา เบื้องต้น เชื่อว่า น่าจะเสียชีวิตมาแล้วอย่างน้อย 3 วัน เนื่องจากศพมีสภาพขึ้นอืดแล้ว ซึ่งทางตร.กำลังเร่งเก็บรวบรวมพยานหลักฐาน และส่งศพไปตรวจสอบหาหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เพิ่มเติมอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม ส่วนประเด็นการสังหาร ขณะนี้ ตำรวจ ยังไม่แน่ใจว่า เป็นการฆ่าข่มขืนหรือ เป็นเรื่องอื่น ซึ่งต้องดูผลการชันสูตรที่ชัดเจนอีกครั้งว่ามีร่องรอยใดหลงเหลืออยู่บ้าง เพื่อสืบหาตัวคนร้ายต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไอเอ็นเอ็น

.
—————————————————————
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908

.
.
.