ยิงถล่มร้านข้าวมันไก่ เหตุไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม

Home / ข่าวทั่วไป / ยิงถล่มร้านข้าวมันไก่ เหตุไม่ให้น้ำจิ้มเพิ่ม

วันที่ 28พ.ค.(วานนี้) มีรายงานข่าวว่าเจ้าหน้าที่สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายยิงถล่มร้านข้าวมันไก่แถวพัทยา บริเวณถ.เทพประสิทธิ์ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี จึงรีบไปตรวจสอบ

ยิงร้านข้าวมันไก่

ที่เกิดเหตุ คือ ร้านบอสข้าวมันไก่ เลขที่ 62/10 ปากซอย 8 (แดง-ดำ) ถ.เทพประสิทธิ์ หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ร้านเป็นตึกอาคารพาณิชย์ตรวจสอบพบรอยกระสุนยิงทะลุฝาหม้อ ชั้นวางของร้าน รวมทั้งหมดเจ็ดนัดและนายศักดิ์ผดุง เบญจกุล อายุ 35 ปี เจ้าของ ร้านข้าวมันไก่ ถูกกระสุนเฉียดศีรษะได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จากการตรวจสอบปลอกกระสุนพบว่าเป็นปืนขนาด 9 มม.

จากการสอบปากคำผู้เสียหาย เผยว่า มีชายอายุประมาณ 30 ปี ผมยาว สวมเสื้อยืดสีขาว มานั่งกินข้าวมันไก่กับแฟนสาว โดยชายคนดังกล่าวได้ขอน้ำจิ้มจากเจ้าของร้านเพิ่ม แต่ตนบอกว่าไม่ได้ หลังจากนั้นตนได้เดินไปเก็บจานที่โต๊ะข้างๆแล้วเผลอไปโดนถ้วยน้ำจิ้มของชายคนนั้นหก ทำให้ชายคนนั้นไม่พอใจ หยิบถ้วยน้ำจิ้มของแฟนสาวมาปาใส่หน้า
ทำให้เกิดเหตุการณ์ชกต่อยกันเกิดขึ้น ซึ่งชายคนนั้นสู้ไม่ได้เพราะตัวเล็กกว่าจึงได้ออกจากร้านพร้อมทิ้งคำขู่ไว้

หลังจากนั้นก็มีรถยนต์สีดำ ไม่ทราบยี่ห้อและทะเบียน ขับมาหน้าร้านแล้วลดกระจกลงมายิงเข้ามาที่ร้านหลายนัดก่อนที่จะขับรถหนีไป เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำจากพยานแวดล้อมและเก็บหลักฐาน รวมถึงจะมีการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อจับกุมคนร้ายต่อไป

ขอบคุณภาพจากข่าวสด

MthaiNews