จับหนุ่มแช็ต ลวงข่มขืนดญ.13

Home / ข่าวทั่วไป / จับหนุ่มแช็ต ลวงข่มขืนดญ.13

09-04-22-03
ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต ไม่เกี่ยวข้องกับข่าว


จับจิ้งจอกสังคมลวงแช็ตข่มขืนด.ญ.13 เผยตร.บุกรวบหนุ่มวัย 23 ปีลวงด.ญ.จากเชียงใหม่ไปขืนใจในโรงแรมที่ลำปาง ระบุเล่นไฮไฟว์และนัดพบกันในงานสงกรานต์เชียงใหม่ ก่อนหลอกสาวให้หนีออกจากบ้านมาหาแล้วพาไปขืนใจ ตร.สั่งดำเนินคดีข้อหาพรากผู้เยาว์

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 21 เม.ย. ตำรวจสภ.เมืองเชียงใหม่ นำตัวนายพิษณุ หรือแม็ค เงื่อนพิมาย อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 82/1 หมู่ 3 ต.ลังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ไปขออำนาจฝากขังต่อศาลจังหวัดเชียงใหม่ ข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กอายุไม่เกิน 15 ปี

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 20 เม.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.ต.ไกรศรี จุฬพรรค์ สว.สส.สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน รับแจ้งจากผู้ปกครองมีลูกสาวถูกนายพิษณุ ล่อลวงไปเช่าพักอยู่ที่ห้องเลขที่ 205 โรงแรมปรางค์ทิพย์ ถ.พหลโยธิน อ.เมือง จ.ลำปาง จึงประสานไปยัง ร.ต.ท.อนุรักษ์ นิลเขตร์ รองสว.สส.สภ.เมืองลำปาง

ตำรวจท้องที่เข้าไปช่วยเหลือ ด.ญ.เหมียว (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.เชียงใหม่ ออกมาได้ และจับกุมตัวนายพิษณุนำตัวมามอบให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีในข้อหาพรากผู้เยาว์อายุไม่เกิน 15 ปี ไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองโดยปราศจากเหตุอันควร ในชั้นสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา

พ.ต.ต.ไกรศรีกล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ปกครองของเด็กหญิงผู้เสียหายซื้อเครื่องคอมพิวเตอร์ ให้เล่นระหว่างปิดเทอม เด็กหญิงคนดังกล่าวได้เล่นอินเตอร์เน็ตอยู่ที่บ้านและโพสต์รูปเข้าไปใน โปรแกรมไฮไฟว์ ต่อมาผู้ต้องหาเข้ามาโพสต์เพื่อขอเป็นเพื่อน และรู้จักกันผ่านทางอินเตอร์เน็ตนานประมาณ 1 เดือน

ซึ่งนายพิษณุไม่ได้ทำงานอะไรขอเงินพ่อแม่ใช้ กระทั่งเมื่อวันที่ 13 เม.ย.ที่ผ่านมา เดินทางมาจากจ.ลำปาง เพื่อเที่ยวสงกรานต์ที่จ.เชียงใหม่ และนัดให้ ด.ญ.เหมียวหนีออกจากบ้านมาพบ ก่อนที่จะพาเด็กไปร่วมหลับนอนที่โรงแรมในจ.ลำปาง กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยเหลือออกมาได้ จนถึงขณะนี้ ยังไม่มีญาติมาเยี่ยมหรือมายื่นประกันตัวแต่อย่างใด

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

.
—————————————————————
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908

.
.
.