จับรปภ.หื่นพยายามข่มขืนน้องสาวเมียเพื่อน

Home / ข่าวทั่วไป / จับรปภ.หื่นพยายามข่มขืนน้องสาวเมียเพื่อน

ร.ต.ต.ณรงค์ ประจิม รอง สว.สป.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งจาก นายมานพ แววประดิษฐ์ อายุ 53 ปี เจ้าของหอพัก วาสนา ห้องเช่าเลขที่ 109/53 ซอยวัดธรรมสามัคคี 6 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ว่าจับกุมตัวคนร้ายก่อเหตุบุกรุกและพยายามข่มขืนหญิงสาวที่เช่าหอพักไว้ได้ จึงนำกำลังไปตรวจสอบที่ชั้น 4 ห้อง ซี 4

พบคนร้ายทราบชื่อ นายธนพล ร่วมพยอม อายุ 30 ปี? รปภ.อยู่ที่จอมเทียนคอนโดเทล ถูกผู้ที่พักอาศัยอยู่ภายในหอพักช่วยกันจับกุมตัวไว้ สภาพถูกรุมประชาทันฑ์ศีรษะแตกเลือดไหลอาบหน้า และอยู่ในอาการเมาสุรา โดย น.ส.ธนัตดา ใหญ่เบ้า อายุ 23 ปี และ น.ส.เมย์ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี น้องสาว เจ้าของห้องยืนชี้ตัวให้จับกุม

สอบสวน น.ส.ธนัตดา ให้การว่า ก่อนเกิดขณะที่ตนกลับจากเลิกงาน ที่ร้านโอเอซิส บาร์เบียร์ ในซอยเนินพลับหวาน ได้ถูกนายธนพล คนร้ายซึ่งเป็นเพื่อนของสามีตนและทำงานเป็น รปภ.อยู่ที่เดียวกันกับสามีของตน ได้โทรศัพท์มาหาบอกจะไปรับตนที่ทำงานและมาส่งที่ห้องพัก

แต่ตนพยายามบ่ายเบี่ยง รีบกลับมาที่ห้องพักเองโดยไม่กล้าบอกเรื่องดังกล่าวให้สามีรู้ ซึ่งนายธนพล ยังตามตื้อไม่เลิก ได้บุกมาหาที่ห้อง ซึ่งตนพักอยู่กับ น.ส.เมย์ ตนจึงทำทีจะออกไปข้างนอกหาสามีโดยให้เพื่อนชายที่รู้จักกันไปส่งหวังจะหลบ หนีแต่ นายธนพล ก็ไม่ยอมกลับยืนรอที่หน้าหอพัก

หลังจากนั้นประมาณ 20 นาที ตนหวนกลับมาที่หอพักคิดว่า นายธนพล กลับไปแล้ว แต่เมื่อเดินขึ้นมาถึงหน้าห้องได้ยินเสียยง น.ส.เมย์ น้องสาวร้องขอความช่วยเหลืออยู่ในห้อง และเห็นรองเท้าผู้ชายอยู่หน้าห้อง คิดว่าน้องสาว ทะเลาะกับแฟน จึงเคาะประตูเรียกให้เปิด แต่ก็ไม่มีคนเปิด และน้องสาวก็ร้องให้ช่วย

จากนั้นตนกับเพื่อนชายที่รู้จักกันจึงพังประตูห้องเข้าไป ก็พบว่านายธนพล กำลังใช้อาวุธมีดจี้ที่คอของน้องสาวพยายามจะข่มขืน โดยถอดกางเกงของน้องสาวออกมาแล้ว ตนจึงเข้าไปช่วยเหลือไว้ ซึ่งเพื่อนชายก็รีบเข้าไปช่วยจับตัว นายธนพล ไว้แต่ขัดขืนจึงถูกตีจนศีรษะแตก จากนั้นจึงแจ้งตำรวจและเจ้าของหอพักให้ทราบ

สำนักข่าวเนชั่น

.
—————————————————————
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908

.
.
.