สยอง! ลูกโรคจิตคลั่ง คว้ามีพร้า บั่นคอพ่อบังเกิดเกล้าขาดสะบั้น

Home / ข่าวทั่วไป / สยอง! ลูกโรคจิตคลั่ง คว้ามีพร้า บั่นคอพ่อบังเกิดเกล้าขาดสะบั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.ของวันที่ 28 เม.ย. ที่ผ่านมา? พ.ต.ท.เกษม จอมพงศ์ สว.เวรสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุปิตุฆาต ลูกฆ่าพ่อจนเสียชีวิตที่บ้านเลขที่ 217 ม.9 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ จึงรุดเข้าทำการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่า เป็นบ้านชั้นเดียวมีรั้วรอบขอบชิด บริเวณหน้าบ้านพบนายบุญสนอง จันทร์ส่งแสง อายุ 36 ปี นั่งดื่มเหล้าขาวเฝ้าศพนายบุญส่ง จันทร์ส่องแสง อายุ 67 ปี บิดาของนายบุญสนอง? ในสภาพคอถูกฟันขาดสะบั้น

ในขณะที่ศีรษะถูกฟันผ่าออกเป็นสองซีกราวกับผลมะพร้าว เลือดนองไปทั่วบริเวณ โดยนายบุญสนองไม่ยอมให้ใครเข้าไปใกล้ ชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ไม่กล้าที่จะเข้าไปช่วยเหลือ เนื่องจากใกล้กับนายบุญสนองมีมีดพร้าและขวานวางอยู่เกรงว่าจะถูกทำร้าย

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เบี่ยงเบนความสนใจนายบุญสนองอยู่ทางหน้าบ้าน ขณะที่เจ้าหน้าที่อีกส่วนหนึ่งได้ปีนรั้วเข้าไปทางหลังบ้านบุกเข้าชาร์จจับ กุมตัวนายบุญสนองไว้ได้ และถูกควบคุมออกจากที่เกิดเหตุทันที

เจ้าหน้าที่สอบสวนพยานรายหนึ่งทราบว่า? ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงนายบุญสนองโวยวายด่าทอบิดา ก่อนที่จะเงียบเสียงไป และเห็นนายบุญสนองเดินไปยังร้านค้าซื้อเหล้าขาวกลับมา

กระทั่งมีคนผ่านหน้าบ้านจึงเห็นว่านายบุญส่งบิดาของนายบุญสนองเสียชีวิตไป แล้ว โดยมีนายบุญสนองดื่มเหล้าขาวอยู่ข้างศพ

พยานคนดังกล่าว ระบุต่อว่า นายบุญสนองมีโรคจิตเวทเป็นโรคประจำตัวเข้าออกโรงพยาบาลสราญรมอยู่หลายครั้ง ก่อนที่จะมาเกิดเหตุนายบุญสนองได้ไล่ฟันแม่เลี้ยงจนต้องหนีเตลิดเปิดเปิงไม่กล้าอาศัยอยู่ที่บ้านดังกล่าว

เนื่องจากนายบุญสนองมีอาการคลุ้มคลั่งบ่อย ขณะที่ญาติๆได้บอกให้นายบุญส่งบิดาของนายบุญสนองหลบไปอยู่ที่อื่นแต่นายบุญ ส่งบอกว่าไม่กลัวว่านายบุญสนองจะทำร้ายกระทั่งเกิดเหตุการณ์สยดสยองขึ้น

?อีกส่วนหนึ่งเข้าใจว่านายบุญส่งบิดาไปดุด่านายบุญสนองที่ไม่ได้ออกไปกรีด ยางพารา 2 วันติดต่อกันจึงเป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้นายบุญสนองคุ้มคลั่งถึงขั้นฆ่าพ่อ ตัวเองและยังไปซื้อเหล้ามาดื่มข้างศพต่อไปอีกราวไม่มีอะไรเกิดขึ้น? พยานกล่าว

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าบริเวณใกล้กับศพ นั้นมีมีดกรีดยาง 1 เล่ม ขวาน 1 เล่ม และมีดพร้า 1 เล่มวางอยู่ แต่พบว่าไม่ได้เป็นอาวุธที่ใช้ก่อเหตุ ส่วนมีดพร้าที่ใช้ก่อเหตุนั้นนายบุญสนองได้นำไปล้างทำความสะอาดเป็นอย่างดี

ก่อนนำไปซ่อนไว้ในบ้าน ส่วนนายบุญสนองนั้นเจ้าหน้าที่ต้องรอการตรวจสภาพจิตจากแพทย์เพื่อดำเนินการ ตามขั้นตอนของกฎหมายในการแจ้งข้อหาฆ่าบุพการี เพื่อดำเนินคดีต่อไปแล้ว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์

.
—————————————————————
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908

.
.
.