บุกจับตู้เกมสล๊อต ลักลอบเปิดเกลื่อนพัทยา

Home / ข่าวทั่วไป / บุกจับตู้เกมสล๊อต ลักลอบเปิดเกลื่อนพัทยา

09-04-29-02


ตำรวจสืบสวนภ.จว.ชลบุรี บุกจับตู้เกมสล๊อต ลักลอบเปิดเกลื่อนเมืองพัทยา หลังผู้ปกครองร้องบุตรหลานมั่วสุม ขโมยเงินไปเล่นจนหมด

เวลา 01.00 น. พ.ต.ท.สุขทัศน์ พุ่มพันธ์ม่วง รอง ผกก.กลุ่มงานสืบสวน ภ.จว.ชลบุรี เจ้าหน้าที่งานสืบสวน ภ.จว.ชลบุรี ได้นำกำลังเข้าตรวจสอบอพาร์ทเม้นท์ ไม่ทราบชื่อ เลขที่ 500/7 ถนนทัพพระยา หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี,ห้องเช่าไม่ทราบเลขที่ย่านถนนสายสามพัทยาใต้

และโต๊ะสนุ๊กเกอร์ไม่ทราบชื่อ เลขที่ 65/33 ซ.เทพประสิทธิ์ 7 หมู่ 12 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับการร้องเรียนว่าสถานที่ดังกล่าวมีการลักลอบนำเอาตู้เกมสล๊อตแมชชีน หรือตู้เกมพนันไฟฟ้า มาตั้งเปิดเล่นโดยไม่ได้รับอนุญาตและผิดกฎหมาย

โดยเจ้าหน้าที่สามารถจับตู้เกมสล๊อตแมชชีน 20 ตู้ พร้อมเงินสดอีกจำนวนหนึ่ง โดยจับได้ในอพาร์ทเม้นท์ 6 ตู้ พร้อมคุมตัว นายณัฐพงษ์ สุขปัน อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/2 หมู่ 4 ต.บ้านเวียง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ คนดูแล ที่ห้องเช่าไม่ทราบเลขที่ 7 ตู้ พร้อม นายศิลป์ศร ภูคำ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 107 หมู่ 7 ต.ศรีมหาโพธิ์ อ.ศรีมหาโพธิ์ จ.ปราจีนบุรี คนดูแล

และ ที่โต๊ะสนุ๊กเกอร์ไม่ทราบชื่ออีก 7 ตู้ ส่วนคนดูแลสามารถหลบหนีไปได้ สำหรับคนเล่นจำนวนหลายคนกลับหลบหนีไปได้ โดยไม่สามารถจับกุมคนเล่นแม้แต่คนเดียว จากนั้นได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.ธีรพล จินดาหลวง รอง ผบก.ภ.จว.ชลบุรี รักษาการแทน ผกก.สภ.เมืองพัทยา ร่วมเข้าจับกุมในครั้งนี้

สอบสวนนายณัฐพงษ์ สุขปัน และ นายศิลป์ศร ภูคำ ทั้งคู่ได้ให้การยอมรับสารภาพว่าเป็นคนดูแลตู้เกมสล๊อตแมชชีนจริง ได้ค่าจ้างจากเจ้าของตู้วันละ 500 บาท โดยดูแลตู้ดังกล่าวหลายเดือนแล้ว ซึ่งหลังสอบสวนเบื้องต้นและตรวจสอบอย่างละเอียดแล้วทางเจ้าหน้าที่จึงควบคุม ตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางนำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบสวนดำเนินคดีตามกฏหมาย

สำหรับการจับกุมครั้งนี้เนื่องจากที่ผ่านมาได้รับการร้องเรียนจากผู้ ปกครองนักเรียนและเยาวชนจำนวนมากว่ามีการนำตู้สล๊อตมาเปิดให้บริการ โดยเด็กและเยาวชนต่างขโมยเงินพ่อแม่มาเล่นกันจำนวนมาก

ซึ่งเคยร้องเรียนไปหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับไม่มีเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ จนต้องร้องเรียนไปยังเจ้าหน้าที่ส่วนกลางและสื่อมวลชนจนมีการจับกุม โดยบางคนทราบว่าเด็กและเยาวชนขโมยเงินที่จะนำมาจ่ายค่าเทอมไปเล่นจนไม่มี เงินจ่ายค่าเทอม

จากการจับกุมเจ้าหน้าที่ได้ทำการสอบสวนพร้อมหาข่าวเพื่อจับกุมตู้สล๊อต ซึ่งวางอยู่หลายที่ ที่แอบลักลอบนำเอามาเปิดให้เล่นหลงเหลือซุกซ่อนอยู่ตามสถานที่ต่างๆตามอพา ร์เม้นทร์ ห้องเช่า และสถานบริการ ในเมืองพัทยาอีกเป็นจำนวนมากเพื่อดำเนินการจับกุมต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

.
—————————————————————
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908

.
.
.