ไล่ยิงดับขณะกลับจากดื่มเหล้าดูบอลในผับ

Home / ข่าวทั่วไป / ไล่ยิงดับขณะกลับจากดื่มเหล้าดูบอลในผับ

ไล่ยิงดับหนุ่มนักศึกษาฝึกงานหลังกลับจากดื่มเหล้าดูบอลในผับดังแหลมฉบัง ตำรวจมึนหาสาเหตุไม่เจอ

(29เม.ย.) เวลา 03.30 น. ร.ต.ท.ชำนาญ ก่อเกิด ร้อยเวรสภ.แหลมฉบัง อ.ศรีราชา ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลแหลมฉบังอินเตอร์เนชั่นแนล ว่า มีผู้เสียชี วิตจากการถูกยิงและผู้บาดเจ็บอีก 1 รายมารักษาตัว ที่โรงพยาบาลให้ไปทำการสอบสวนเมื่อทราบเหตุจึงรายงานให้ พ.ต.อ. นิทัศน์ สสิวงศ์ ผกก.สภ.แหลมฉบัง พ.ต.ท. กิตติพงษ์ พงษ์พาณิชย์ รองผกก.ปป.ทราบพร้อมร่วมเดินทางไปสอบสวน

เมื่อไปถึงพบว่าผู้เสียชีวิตนาย ศักดิ์หาญ แสนเสนา อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 61/1 หมู่ 4 ต.เขาแก้วศรีสมบูรณ์ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย นักเรียนชั้นปวส.1 โรงเรียนเทคโนโลยีแหลมฉบัง และฝึกงานที่บริษัทซัมซุง ได้ถูกยิงที่ชายโครงด้านซ้ายทะลุชายโครงขวา 1 นัด ทะลุแขนขวา 1 นัด แพทย์พยายามช่วยชีวิตอย่างเต็มที่แล้วเนื่องจากเป็นบาดแผลฉกรรจน์จึงเสีย ชีวิตลง ส่วนผู้บาดเจ็บคือนาย อำพล สีโพธิ์ทา อายุ 19 ปี ชั้นปวส.1 เช่นกัน ถูกยิงที่ข้อมือด้านซ้ายทะลุจำนวน 1 นัด ซึ่งหัวกระสุนที่พบเป็นขนาด 9 มม.

นายอำพล ให้การว่า ได้ไปเที่ยวที่ผับออเร้นท์แถวทางลงไปเคหะแหลมฉบังกับเพื่อนนักศึกษาที่ฝึก งาน 5 คน เพื่อดื่มสุราและดูบอลคู่เชลซี-บาร์เซโลนา หลังบอลจบซักพักก็แยกย้ายกันกลับโดยที่ผู้ตายขี่จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าด รีมสีแดง เลขทะเบียน กนษ-324 สุโขทัย ส่วนตนซ้อนท้ายโดยกลับเส้นทางเคหะแหลมฉบังเมื่อถึงบริเวณหน้าลานเก็บตู้คอน เทรนเน่อร์ หมู่ 10 ต.ทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา ก็มีรถเก๋งสีเขียวไม่ทราบทะเบียนและยี่ห้อขับติดตามมาแล้วคนนั่งด้านข้างก็ เปิดกระจกใช้อาวุธปืนยิงใส่แล้วขับรถวิ่งหลบหนีไป ตนเองได้สติจึงได้โทรตามนาย สันติภาพ สิทธิจันทร์ เพื่อนนักศึกษาให้มารับส่งโรงพยาบาลดังกล่าว แต่นายศักดิ์หาญ ก็ทนพิษบาดแผลไม่ไหวแม้ทางแพทย์จะเยียวยาแล้วก็ตาม ซึ่งไปนั่งกินเหล้าดูบอลก็ไม่ได้ไปมีเรื่องมีราวกลับใครนั่งกินเหล้าเชียร์ บอลอย่างเดียว

ตำรวจจะได้สอบสวนเพื่อนๆร่วมกลุ่มที่ไปด้วยกันและสอบสวนพนักงานของทาง ร้านว่ามีเรื่องราวกับใครภายในร้านดังกล่าวหรือไม่ เพื่อเป็นแนวทางติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุรายนี้มาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

————————————————————————-

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908