รวบแล้วช่างเย็บผ้าอัดถั่วดำเด็กเร่ร่อน

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้วช่างเย็บผ้าอัดถั่วดำเด็กเร่ร่อน

67384thumb

ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายมนตรี สินทวิชัย (ครูยุ่น) เลขาธิการมูลนิธิคุ้มครองเด็ก พาเด็กชาย 4 คน อายุประมาณ 12-15 ปี เข้าแจ้งความที่ สน. พระราชวัง เพื่อดำเนินคดีกับนายสุทัศน์ พูผา อายุ 48 ปี ช่างเย็บผ้าย่านพาหุรัด ในข้อหากระทำชำเรา

โดยเด็กชายทั้งหมดเป็นเด็กเร่ร่อนย่านสะพานพุทธ ซึ่งถูกนายสุทัศน์หลอกให้ติดกาว พร้อมเปิดหนังลามกให้ดูแล้วบังคับให้เด็กทำตาม ก่อนที่จะให้เงินเด็กทั้ง 4 คนกินข้าวเพื่อแลกกับการกระทำชำเรา

พ.ต.อ.สุคุณ พรหมยน ผกก.สน. พระราชวัง เปิดเผยว่า ได้สอบปากคำเด็กทั้ง 4 คน ต่อหน้านักสังคมสงเคราะห์และพนักงานอัยการ ซึ่งเด็กยืนยันว่า นายสุทัศน์เป็นผู้กระทำผิดจริง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติหมายจับที่ศาลอาญา

ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นยินยอมหรือไม่ก็ตาม ซึ่งต่อมาศาลอาญาได้อนุมัติหมายจับกุมที่ 1152/2552

ล่าสุด เมื่อวันที่ 29 เมษายน พ.ต.อ.อภิวัฒน์ ชินภูมิวสนะ สว.สส. ร.ต.อ.สรกานต์ ดำกระบี่ รองสว.สส. ร.ต.อ. โสวัฒน์ หงษ์ทอง รอง สว.สส. และร.ต.อ. เวนิด ตอสกุล รอง สว.สส. สน.พระราชวัง

ได้รับแจ้งผ่านสายลับว่า นายสุทัศอยู่บริเวณตลาดพาหุรัด จึงรุดไตรวจสอบพบนายสุทัศน์จริง จึงได้แสดงตัวเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและแสดงหมายจับ ผู้ต้องหารับสารภาพต่อข้อกล่าวหา

นายสุทัศน์ กล่าวว่า เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศจากผู้ชายเมื่ออายุ 15 ปี อีกทั้งภรรยาหนืไป ตนชอบเด็กมาตั้งแต่อายุ 30 ปี จนกระทั่งอายุ 48 ปี โดยการให้เงินทองเด็กเหล่านั้น แต่ไม่ได้ล่วงเกินกับทุกคน ขอยืนยันว่าทำไปเพราะเมตตา

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก มติชนออนไลน์

.
?????????????????????
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908

.
.
.