หึงโหด! หนุ่มใหญ่แทงเมียทอมจนไส้ทะลัก

Home / ข่าวทั่วไป / หึงโหด! หนุ่มใหญ่แทงเมียทอมจนไส้ทะลัก

หนุ่มใหญ่หึงเมียทอมที่ไปติดพันหญิงสาว ถึงขั้นซื้อทองให้ใส่ คว้ามีดแทงไม่ยั้ง จนไส้ทะลัก

แทงเมียทอมไส้ทะลัก

พ.ต.ท.เอนก อุ่นจันทร์ สารวัตรเวร สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกแทงกันบาดเจ็บสาหัส ในห้องเช่าเลขที่ 115/13 หมู่ 9 ต.ศรีมหาโพธิ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี และวิ่งหนีมาหมดสติอยู่ริมถนนสาย 3079 บ้านโคกขวาง-คลองรั้ง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมปราจีนบุรี และรีบไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบกองเลือดจำนวนมากบริเวณริมถนนใกล้กันพบเก้าอี้นั่งพลาสติกสีฟ้ามีคราบเลือดติดอยู่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อ น.ส.วันเพ็ญ อ่อนช้อย อายุ 40 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธิ ให้แพทย์ทำการรักษาเป็นการด่วน เนื่องจากถูกแทงที่แผ่นหลัง หน้าขาและหน้าท้องจนไส้ทะลัก รวม 5 แห่ง และถูกส่งตัวไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อรับการผ่าตัดเป็นการด่วน

จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า มือมีดรายนี้คือ นายอำนวยศักดิ์วงศ์ศรี อายุ 57 ปี ซึ่งเป็นสามี ของนางสาววันเพ็ญ โดยก่อนหน้าที่ นายอำนวยศักดิ์ จะแทง นางสาววันเพ็ญ ทั้งคู่ได้นั่งกินข้าวและดื่มเหล้าอยู่ภายในห้องที่เกิดเหตุ หลังจากมีอาการมึนเมา นายอำนวยศักดิ์ ได้สอบถาม นางสาววันเพ็ญ ถึงที่มาของทอง 2 บาท ที่สวมใส่อยู่

เนื่องจากนายอำนวยศักดิ์ ระแคะระคายว่า นางสาววันเพ็ญ มีนิสัยเป็นทอมได้ไปติดพันหญิงสาวหน้าตาดีจนมีการซื้อข้าวของให้กันแต่นางสาววันเพ็ญปฏิเสธ จนเกิดการโต้เถียงรุนแรงก่อนที่ นายอำนวยศักดิ์ จะบันดาลโทสะคว้ามีดใกล้ตัวกระหน่ำแทง นางสาววันเพ็ญ แบบไม่ยั้งจนไส้ทะลักวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือดังกล่าว

แทงเมียทอมไส้ทะลัก