ลูก กระหน่ำตีพ่อดับ ฉุนขอเงินกินเหล้าไม่ให้

Home / ข่าวทั่วไป / ลูก กระหน่ำตีพ่อดับ ฉุนขอเงินกินเหล้าไม่ให้

ลูกทรพี ไม่พอใจพ่อ หลังขอเงินกินเหล้าไม่ได้ ใช้ไม้ตีตายคาห้องน้ำและพยายามจุดไฟเผาอำพรางศพ ที่ นครราชสีมา

ลูกทรพี ตีพ่อตาย

ร.ต.ท.ถาวร ยมรัตน์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.โนนไทย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งมีผู้ถูกทำร้ายร่างกายจนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 108 บ้านค้างพลูใต้ ม.3 ต.ค้างพลู อ.โนนไทย จึงรุดตรวจสอบ ในที่เกิดเหตุอยู่บริเวณห้องน้ำหลังบ้าน ภายในห้องน้ำพบกองเลือดไหลนองเต็มพื้นห้องน้ำ ส่วนผู้เสียชีวิตญาติได้ช่วยกันเคลื่อนย้ายศพมาอยู่บริเวณหน้าบ้าน

ทราบชื่อต่อมาคือ นายจรัส อายุ 74 ปี เจ้าของบ้านหลังดังกล่าว สภาพศพถูกตีด้วยไม้อย่างแรงที่บริเวณศีรษะแตกหลายแผล เสียชีวิตคาที่ ซึ่งใกล้กับห้องน้ำยังพบแผ่นไม้ขนาดใหญ่เปื้อนเลือดตกอยู่ 1 แผ่น นอกจากนี้ ยังพบว่า ตามร่างกายผู้ตาย มีคราบน้ำมันเบนซินด้วย เจ้าหน้าที่จึงได้นำศพมาชันสูตรที่โรงพยาบาลโนนไทย

จากการสอบสวนทราบว่า คนร้ายชื่อ นายสุภาพ อายุ 45 ปี ลูกชายคนเล็กของ นายจรัส โดยก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ นายจรัส กำลังอาบน้ำอยู่ในห้องน้ำ นายสุภาพ ซึ่งมีอาการติดสุรา ได้เดินเข้าไปขอเงิน เพื่อไปซื้อสุราดื่ม แต่พ่อบอกว่าขออาบน้ำก่อน ทำให้ นายสุภาพ ไม่พอใจ เดินมาหยิบแผ่นไม้ที่วางอยู่หน้าห้องน้ำ แล้วเดินเข้าไปตีที่ศีรษะอย่างแรงหลายครั้ง จนเลือดนองเต็มพื้นห้องน้ำ

จากนั้น นายสุภาพ ได้ใช้น้ำมันเบนซินราดไปที่ร่างของพ่อ เพื่อที่จะจุดไฟเผา แต่มีญาติลงมาเห็นเหตุการณ์ นายสุภาพ จึงรีบขี่รถจักรยานยนต์ ไม่ทราบรุ่น และทะเบียน หนีไปอย่างรวดเร็ว

ลูกทรพี ตีพ่อตาย ลูกทรพี ตีพ่อตาย