ตีแผ่บริการ ทอมโฮสต์ เป็นเพื่อนกิน เที่ยว นอน ผู้หญิงรักร่วมเพศ

Home / ข่าวทั่วไป / ตีแผ่บริการ ทอมโฮสต์ เป็นเพื่อนกิน เที่ยว นอน ผู้หญิงรักร่วมเพศ

เว็บไซต์สุนันทานิวส์ ได้นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับบริการ ทอมโฮสต์ หรือการบริการทางเพศสำหรับผู้หญิงที่รักเพศเดียวกัน โดยผู้ให้บริการมีทั้งทอมและดี้

PartyPic-300x269

ข้อมูลจากเว็บ ‘ทอมโฮสต์’ แห่งหนึ่งระบุว่า  host คือ บุคคลที่ให้บริการความสุขแก่ลูกค้าที่เหงา เปล่าเปลี่ยว โดยอาชีพนี้จะเป็นที่นิยมในหมู่ ‘ทอม-ดี้’ ส่วนมากแล้ว ‘ทอม’ จะเป็นผู้ทำอาชีพโฮสต์ จะเป็นทั้งเพื่อนกิน เพื่อนเที่ยวรวมทั้งเพื่อนนอนด้วย แต่โฮสต์สามารถแจ้งขอบเขตของการรับบริการไว้ที่ห้วหน้าสังกัดในตอนรับสมัครได้ หรือชี้แจงเพื่อทำความเข้าใจกับลูกค้าอีกทีหนึ่ง

จากการสอบถามผู้ที่ทำหน้าที่เป็นทอมโฮสต์นั้นระบุว่า ได้รายได้ดี ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนวัยทำงาน อาชีพนี้ไม่มีอะไรเสียหาย เพราะเป็นเพื่อนเที่ยว หรือคนที่มีปัญหาตนก็จะมีหน้าที่ช่วยให้สบายใจ โฮสต์รายนี้ยอมรับว่าให้บริการแบบมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่คิดว่าลูกค้าก็ไม่เสียหายเพราะจะได้ความสุข

ขณะที่ต้นสังกัดโฮสต์คลับทอมดี้แห่งหนึ่ง เปิดเผยว่าเปิดกิจการมาประมาณ 5 ปี ปัจจุบันเปิดให้บริการแค่ทางอินเทอร์เน็ตเท่านั้น เหตุผลที่เปิดโฮสต์คลับ ต้องการลบความหมายผิด ๆ ของโฮสต์ที่ทั่ว ๆ ไปเข้าใจว่าเป็นการขายบริการทางเพศ แต่ต้นสังกัดโฮสต์คลับรวบรวมทอม-ดี้ที่มีคุณภาพมาอบรมให้เข้าใจถึงการบริการ รู้กาลเทศะ รู้มารยาท รู้จักเคารพลูกค้า รู้วิธีการแสดงออกกับลูกค้า ปัจจุบัน ทางคลับมีโฮสต์ทั้งสิ้น 52 คน เป็นทอม 32 ดี้และอื่น ๆ อีก 20 คน โฮสต์ส่วนใหญ่จะอยู่ในช่วงวัยนักศึกษา ที่เป็นวัยทำงานก็มีมาเป็นโฮสต์เพื่อหารายได้พิเศษเวลาว่างจากการทำงาน ส่วนลูกค้าจะมีตั้งแต่ช่วงอายุ 15 – 50 ปี

เจ้าของโฮสต์คลับยังกล่าวถึงภาพลักษณ์จากสังคมด้วยว่า ไม่กังวลว่าสังคมจะมองว่าเป็นการขายบริการ เพราะมองว่าสิ่งที่ทำ เป็นการให้ความสุขลูกค้าในระดับหนึ่ง และไม่กังวลเรื่องโรคติดต่อเพราะมีความระมัดระวังเรื่องความสะอาดในการมีเพศสัมพันธ์อยู่แล้ว ที่น่าเป็นห่วงคงจะมีแต่เรื่องมะเร็งปากมดลูกสำหรับทอม-ดี้ที่ไม่ชอบตัดเล็บ

ด้านร้อยตำรวจเอก ธนาเดช หนูเอียด พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจนครบาลนิมิตใหม่ ให้ข้อมูลว่า  การรับให้บริการออกไปเป็นเพื่อนเที่ยว เพื่อนกินถือว่าไม่ผิดกฎหมาย แต่เมื่อใดที่มีการให้บริการทางเพศด้วยถือว่าผิดกฎหมาย ไม่ว่าจะเป็นเพศใดก็ตาม

ขอบคุณข้อมูลจาก เว็บไซต์สุนันทานิวส์

MThai News