รวบแล้ว! ชายลักพาตัวน้องการ์ตูน

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว! ชายลักพาตัวน้องการ์ตูน

ผกก.ท่าบ่อ เผย มือฆ่า “น้องการ์ตูน” สารภาพแล้วบีบคอข่มขืนอ้างเมา ขณะเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ เวลา 15.00 น. ที่ บช.น.

501785-01
พ.ต.อ.สมชาย สงวนศักดิ์ภักดี ผกก.สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย เปิดเผยกรณีการหายตัวไปของ น้องการ์ตูน อายุ 6 ขวบ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. และพบกะโหลกศีรษะ และกางเกงเจเจของน้องการ์ตูน ที่ป่ารก ซ.แบริ่ง ภายหลังจากการสอบปากคำ ล่าสุด นายหนุ่ย หรือ ติ๊งต่าง (ไม่ทราบนามสกุล) อายุ 32 ปี ผู้ต้องสงสัยลักพาตัว น้องการ์ตูน ได้ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือทำร้ายน้องการ์ตูน จริง หลังปฏิเสธแค่พาน้องไปฝากร้านคาร์แคร์

ซึ่งสาเหตุของการเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหานั้น สืบเนื่องจากได้รับการประสานงานจาก พื้นที่ สน.บางนา ให้ติดตามจับกุมตัวชายต้องสงสัย ประกอบกับคณะดนตรีลูกทุ่งชื่อดังดังกล่าว ได้มาทำการแสดงในพื้นที่ เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปประสานเพื่อขอควบคุมตัวมาสอบปากคำ และให้การภาคเสธในทีแรก จนภายหลังให้การรับสารพภาพว่า ได้เป็นผู้ลงมือโดยบีบคอก่อนกระทำการอนาจารน้องจนน้องไม่หายใจ และทิ้งศพไว้ตรงจุดเกิดเหตุ โดยอ้างว่า ทำไปด้วยความเมา จากนั้น ตนจึงได้ตามคณะดนตรีมาแสดงที่ อ.ท่าบ่อ และถูกเจ้ากหน้าที่จับกุมตัวดังกล่าว ส่วนการดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุนั้น พ.ต.อ.สมชาย กล่าวว่า เป็นส่วนของพื้นที่เกิดเหตุที่จะรับผิดชอบดำเนินการ

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างควบคุมตัวผู้ต้องหารอขึ้นเครื่อง เพื่อนำตัวมาสอบปากคำเพิ่มเติม ก่อนแถลงข่าวในวันพรุ่งนี้ เวลา 15.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล

——————————————————————————–

ตำรวจรวบแล้ว! “หนุ่ย” ชาวขอนแก่น ชายลักพาตัว “น้องการ์ตูน” หนีซุก จ.หนองคาย ปฏิเสธฆ่า ขณะพบประวัติ เคยถูกจับกุมในข้อหาพรากผู้เยาว์ – เจ้าหน้าที่คุมเค้นสอบ

 

พ.ต.อ.สมชาย สงวนศักดิ์ภักดี ผกก.สภ.ท่าบ่อ จ.หนองคาย เปิดเผยสำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. กรณีการหายตัวไปของ ด.ญ.อธิตยา เพ็ชรดอน หรือ น้องการ์ตูน อายุ 6 ขวบ เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. และพบกะโหลกศีรษะ และกางเกงเจเจของน้องการ์ตูน ที่ป่ารก ซ.แบริ่ง

ล่าสุดได้รับการประสานงานจากเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางนา ให้ติดตามชายต้องสงสัยในภาพ และสามารถจับกุมชายคนดังกล่าวได้ เบื้องต้นทราบว่าเป็นคนงานในคณะดนตรีชื่อดังที่จัดการแสดงในวันนั้น พร้อมทั้งผู้ต้องสงสัยไม่พกบัตรประจำตัวประชาชน จึงทราบเพียงชื่อเล่น คือ นายหนุ่ย อายุ 32 ปี เป็นชาวขอนแก่น

ทั้งนี้ จากการสอบปากคำเบื้องต้น ผู้ต้องสงสัยให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นชายในภาพดังกล่าวจริง และได้พาน้องมาฝากไว้ที่ร้านคาร์แคร์ใกล้ ๆ และปฏิเสธว่า ไม่ได้กระทำอย่างอื่นใดอีก พร้อมกันนี้ ยังพบประวัติ เคยถูกจับกุมในข้อหาพรากผู้เยาว์ ซึ่งถูกลงโทษจำคุก เมื่อปี 2551 และพ้นโทษเมื่อ วันที่ 23 ส.ค. 55 ขณะนี้เจ้าหน้าที่ สภ.ท่าบ่อ อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้ต้องสงสัย และจะดำเนินการประสานกับ สน.บางนา อีกครั้ง