ผลDNAเส้นผมเลือดเป็นน้องการ์ตูน-คุกคุมไอ้หนุ่ยเข้ม

Home / ข่าวทั่วไป / ผลDNAเส้นผมเลือดเป็นน้องการ์ตูน-คุกคุมไอ้หนุ่ยเข้ม

ผบช.พฐ. เผย นิติเวชแจ้งผลตรวจดีเอ็นเอ กะโหลกเด็ก เส้นผม และเลือด ซ.แบริ่ง ออกแล้ว ยันเป็นของน้องการ์ตูนจริง ด้าน ผบ.เรือนจำพิเศษ กท. เผย ไอ้หนุ่ย นอนเรือนจำคืนแรกปกติ เฝ้าระวังหวั่นถูกนักโทษอื่นรุมทำร้าย
502403-01
พล.ต.ท.คำรบ ปัญญาแก้ว ผบช.พฐ. เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ผลการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ กะโหลกศีรษะเด็กที่พบในป่ารักที่ ซ.แบริ่ง ใกล้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ที่ตรวจโดย สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตร. ออกมาแล้ว โดยยืนยันว่าเป็นกะโหลกศีรษะของน้องการ์ตูน หรือ ด.ญ.วัย 6 ขวบ ที่ถูก นายหนุ่ย ฆาตกรลวงไปฆ่าข่มขืนในจุดดังกล่าวจริง

ด้าน พล.ต.ต.พรชัย สุธีรคุณ ผบก.สถาบันนิติเวช รพ.ตร. เปิดเผยเพิ่มเติมว่า ผลตรวจทางนิติเวช หลักฐานที่เก็บจากที่เกิดเหตุ คือ เส้นผมและเลือด พบว่าเป็นของน้องการ์ตูนจริง เพราะตรงกับเลือดของบิดามารดา ส่วนกะโหลกนั้นกำลังอยู่ระหว่างกรรมวิธีย่อยสลายเพื่อหาดีเอ็นเอ ซึ่งจะใช้เวลานานกว่า 2 อย่างแรก แต่คาดว่า น่าจะตรงกับดีเอ็นเอของน้องการ์ตูน โดยจากนี้ไปจะส่งผลตรวจไปยัง พงส. เจ้าของคดี เพื่อดำเนินการแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป

เรือนจำกท.คุมไอ้หนุ่ยเข้มหวั่นถูกรุมทำร้าย

นายสรสิทธิ์ จงเจริญ ผู้บัญชาการเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ตามที่ศาลให้อนุญาตให้ฝากขังตัว นายหนุ่ย ไม่มีนามสกุล อายุ 32 ปี ที่โดนข้อหาฆ่าข่มขืนน้องการ์ตูน วัย 6 ปี ในผลัดแรก โดยทางเรือนจำได้จำขังอยู่ในแดนแรกรับ ตามระเบียบของเรือนจำ โดยในคืนแรกที่อยู่ในเรือนจำ นายหนุ่ย มีสภาพปกติ ไม่เครียดอะไร เพราะเคยต้องโทษคุมขังมาก่อนแล้ว โดยได้สั่งการให้ผู้คุมเฝ้าระวังดูแลความปลอดภัย เนื่องจาก นายหนุ่ย ถูกขังรวมกับนักโทษคนอื่นๆ อาจจะเกิดความไม่พอใจและถูกรุมทำร้ายขึ้นได้