สลด! ดาบตำรวจหึงโหด ยิงอดีตเมีย-ลูก 9ขวบเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! ดาบตำรวจหึงโหด ยิงอดีตเมีย-ลูก 9ขวบเสียชีวิต

สลด! ดาบตำรวจหึงโหด ยิงอดีตเมีย-ลูก 9ขวบเสียชีวิต คาดฉุนหลังตามง้อไม่สำเร็จ และทราบว่ากำลังมีทายาทกับสามีใหม่

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ 1ม.ค.57 ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุยิงกันขึ้นที่จุดบริการประชาชนช่วง 7 วันอันตรายปีใหม่ บริเวณหน้าป้อมยามสายตรวจ หมู่ที่ 7 บ้านคลองชี อ.วังวิเศษ จังหวัดตรัง

ตำรวจ, ข่าวตำรวจ, ตำรวจฆ่าเมีย, ข่าวจังหวัดตรัง

ซึ่งจากเหตุดังกล่าวส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต 3คน และบาดเจ็บ 1คน โดยผู้เสียชีวิตเป็นหญิงที่กำลังตั้งครรภ์ 4เดือน 1คน เด็กชายวัย 9ขวบ 1คน และนายดาบตำรวจอีก 1คน ส่วนผู้บาดเจ็บนั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสาที่ปฏิบัติหน้าที่ช่วยเหลือประชาชนอยู่ในบริเวณดังกล่าว

จากการสอบสวนทราบว่า ทั้งหมดเป็นพ่อ-แม่-ลูกกัน แต่ได้แยกทางกันแล้ว ซึ่งก่อนเกิดเหตุทั้ง 3คนได้ขับรถจากบ้านพักเพื่เดินทางไปอำเภอสิเกา จังหวัดตรัง แต่เมื่อมาถึงป้อมที่เกิดเหตุฝ่ายหญิงได้จะลงจากรถ และร้องให้เจ้าหน้าที่ที่ประจำจุดบริการประชาชนเข้าช่วยเหลือ

แต่นายดาบตำรวจซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุได้ชักปืนยิงเข้าใส่เจ้าหน้าที่จนบาดเจ็บ จากนั้นได้ไล่ตามยิงฝ่ายหญิง และเด็กชายที่พยามไปหลบอยู่หลังป้อมจนเสียชีวิต ก่อนที่เจ้าตัวจะใช้อาวุธปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตาม

ส่วนสาเหตุนั้นเชื่อว่าฝ่ายนายตำรวจไม่พอใจที่ฝ่ายอดีตภรรยาไปมีสามีใหม่ และกำลังตั้งท้องอ่อนๆ หลังพยายามตามง้อมาหลายเดือน จึงทำให้เกิดโทสะและก่อเหตุดังกล่าวขึ้น สำหรับอาการของเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสานั้นล่าสุดปลอดภัยแล้ว

MThai News