ตร.หวั่นคดีถล่ม 6ศพ มีการแก้แค้นเร่งล่ามือยิง

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.หวั่นคดีถล่ม 6ศพ มีการแก้แค้นเร่งล่ามือยิง

รองผบก.น. 2 เผยคืบคดีถล่ม 6 ศพ หมอชิต หวั่นแก๊งสองกลุ่มแก้แค้น เร่งล่าตัวคนร้ายที่ออกหมายจับ

พ.ต.อ.เจริญ ศรีศศลักษณ์ รอง ผบก.น.2 เปิดเผยหลังการประชุมเร่งรัดติดตามคดีดังกล่าว เพื่อติดตามจับกุมผู้ต้องหาตามหมายจับ 3 ราย ใช้เวลาประชุมประมาณ 1 ช.ม. ว่า คดีดังกล่าวคนร้ายก่อเหตุอย่างอุกอาจ มีทั้งผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย

ยิงกลางหมอชิต, ข่าวยิงกันที่หมอชิต, หมอชิต

พล.ต.ต.สุรนิตย์ พรหมบุตร ผบก.น.2 จึงกำชับเร่งรัดให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้ ก่อนหน้านี้ได้ออกหมายจับไปคนร้าย 3 ราย โดยผู้ร่วมก่อเหตุมีมากกว่า 3 คน จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ลงพื้นที่หาข้อมูล

ตรวจสอบกล้องวงจรปิดจากเดิม 5 ตัว ที่จับภาพคนร้ายทั้ง 3 ไว้ได้ ซึ่งขณะนี้ได้กล้องเพิ่มอีก 1 ตัว บริเวณร้านค้าสะดวกซื้อ 24 ช.ม. อยู่ในระหว่างการตรวจสอบ พร้อมขยายพื้นที่เพื่อหาภาพกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมในบริเวณใกล้เคียง เวลาก่อน และหลังก่อเหตุ

พ.ต.อ.เจริญ กล่าวต่ออีกว่า นอกจากนี้ได้เรียกสอบพยานบุคคล เบื้องต้นมีการสอบปากคำไปแล้วหลายราย และเรียกมาเพิ่มเติมอีก ส่วนผู้บาดเจ็บ แก๊งคุมวินจักรยานยนต์ยังพักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

ทางแพทย์ยังไม่อนุญาตให้สอบปากคำ ต้องการให้พักรักษาตัว โดยเชื่อว่าทางฝั่ง แก๊ง กม.11 มีผู้บาดเจ็บจึงให้ฝ่ายสืบสวนตรวจสอบไปตามโรงพยาบาลพื้นที่ใกล้เคียง พร้อมให้เจ้าหน้าที่เฝ้าระวังการก่อเหตุแก้แค้น และติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป