ทนหนาวไม่ไหว!หนุ่มก่อสร้างตายคาแคมป์คนงาน

Home / ข่าวทั่วไป / ทนหนาวไม่ไหว!หนุ่มก่อสร้างตายคาแคมป์คนงาน

หนุ่มก่อสร้างทนอากาศที่หนาวจัดไม่ไหวนอนเสียชีวิตภายในแคมป์คนงานก่อสร้าง ที่จ.ปราจีนบุรี

04

เวลา  08.00 น. วันนี้ (8 ม.ค.2557)  ร.ต.ท.เดช ภูมิคาน ร้อยเวร สภ.ระเบาะไผ่ อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี  ได้รับแจ้งว่ามีคนเสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ ภายในแคมป์คนงานก่อสร้างของนิคมโรจน หมู่ 12  บ้านหนองปอ  ต.หัวหว้า อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี  จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตทราบชื่อคือ นายสมจิตร เหล่าเพียน อายุ 37  ปี หมู่ 1 ต.ยางสว่าง  อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ สภาพศพเนื้อตัวเย็นเฉียบ นอนตะแคงข้าง ไม่พบร่องรอยการต่อสู้

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตทราบว่า วานนี้ (7 ม.ค.57) ก่อนเกิดเหตุได้นั่งกินข้าวกันอยู่ที่แคมป์ หลังจากนั้นผู้เสียชีวิตได้ขอไปนอนที่พัก ส่วนตนนั้นได้กลับไปนอนบ้านเพื่อนอีกคน กระทั่งเมื่อ 05.00 น.เช้ามืดที่ผ่านมาขณะที่ตนกำลังขับรถกลับนั้นก็ได้รับโทรศัพท์ว่านายสมจิตร เสียชีวิตแล้วจึงขับรถกลับมาดู

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจพบผุ้เสียชีวิตไม่มีโรคประจำตัว สุราไม่ดื่ม ซึ่งสันนิษฐานว่าสาเหตุการเสียชีวิตน่าจะมาจากอากาศที่เย็นจัด ซึ่งผู้เสียชีวิตน่าจะทนอากาศที่หนาวไม่ไหว จึงเสียชีวิต หรือนอนไหลตาย โดยจะนำตัวผู็เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลศรีมหาโพธ เพื่อให้แพทย์ชันสูจน์อีกครั้งถึงการเสียชีวิตดังกล่าวก่อนที่จะมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธทางศาสนาต่อไป

 

MThai news