ฮือฮารถลำปางพิศวง เปิดกระจกเอง

Home / ข่าวทั่วไป / ฮือฮารถลำปางพิศวง เปิดกระจกเอง

ฮือฮา รถลำปางพิศวงเปิดกระจกเอง เจ้าของเชื่อเป็นวิญญาณหลานชาย

507270-01

เกิดเหตุการณ์ประหลาด เมื่อสายของวันนี้ หลังจากรถยนต์เก๋งคันหรู สีขาว ยี่ห้อโตโยค้า คัมรี่ ไฮบริด ทะเบียน กท 3170 ลำปาง ที่จอดอยู่หน้าบ้านของ นายชัยนรินทร์ อายุ 48 ปี และ นางธัญญารัตน์ วัฒนชัยไตรจักร อายุ 43 ปี สามีและภรรยา เป็นผู้บริหารบริษัท ลำปางลิสซิ่ง จำกัด

เปิดเผยภาพจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านว่า พบเหตุการณ์ประหลาดเมื่อกระจกทั้ง 4 บานของรถยนต์เก๋งคันดังกล่าวได้เปิดลงพร้อมกัน สร้างความตกตะลึง ขนลุก และความประหลาดใจกับคนในบ้านที่พบเห็นอย่างมากต่อสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเกิดขึ้นท่ามกลางสายตา

จากนั้นผู้สื่อข่าว จ.ลำปาง จึงได้เดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุการณ์ดังกล่าว พบเจ้าของบ้านทั้งสองคน และได้เล่าให้ฟังว่า ในวันนี้ถือว่าอยู่ในช่วงไว้ทุกข์ 3 วัน เนื่องจากหลานชายสุดที่รักได้เสียชีวิตลง และเพิ่งผ่านวันฌาปนกิจศพได้เพียง 3 วัน ทำให้มีความเชื่อว่า ไม่ใช่มาจากความผิดปกติจากวงจรไฟฟ้าของรถคันดังกล่าว ที่ทำให้เกิดไฟกระพริบ ที่ซื้อออกมาจากโชว์รูมรถ และใช้มาได้เพียง 2 ปี เท่านั้น

และที่น่าสังเกต คือ ไม่ว่าจะเป็นรถรุ่นใด ก็ไม่สามารถที่จะเปิดกระจกรถลงมาพร้อมกันแบบนี้ได้ในคราวเดียว และในขณะนั้นรถไม่ได้เสียบกุญแจ นับเป็นความน่าพิศวงอย่างมากต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

คลิปจาก @เรื่องเล่าเช้านี้