ยกม็อบปิดกรุง คล้ายเทศกาลดนตรี หลังศิลปินขึ้นโชว์เพียบ

Home / ข่าวทั่วไป / ยกม็อบปิดกรุง คล้ายเทศกาลดนตรี หลังศิลปินขึ้นโชว์เพียบ

ผู้ชุมนุมยกม็อบปิดกรุงเทพ คล้ายเทศกาลดนตรีดังหลัง ศิลปินมีชื่อ เจ เจตริน ควงศิลปินไร้สังกัด ขึ้นเวที กปปส. สร้างความบันเทิงให้ผู้ชุมนุม

ปิดกรุงเทพ, ข่าวม็อบ, เวทีราชประสงค์, กปปส., เจ เจตริน

การชุมนุมปิดกรุงเทพของกลุ่ม กปปส. วานนี้ (13 ม.ค. 57) ถือเป็นอีกหนึ่งหน้าประวัติศาตร์ของการเมืองไทย ที่มีเหตุการณ์ และสีสันต่างๆ มากมาย แต่ที่โดดเด่นและเป็นที่สนใจไม่แพ้การเดินเท้านำขบวน ไปยังจุดสำคัญต่างๆ ทั้ง 7จุด ของนายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการกลุ่ม กปปส. และการขึ้นปราศรัยของเหล่าแกนนำ

น่าจะเป็นการปรากฎตัวของบรรดาดารามีชื่อ ที่ต่างพาเหรดเข้าร่วมชุมนุมตามจุดต่างๆ รวมถึงการแสดงบนเวที ที่ทางกลุ่ม กปปส. เปิดโอกาสให้ศิลปินทั้งมีสังกัด และไร้สังกัด ได้แสดงฝีมือสร้างความสนุกสนานให้กับผู้ชุมนุมเป็นจำนวนมาก

อาทิเช่น การกระโดดขึ้นเวทีราชประสงค์ของ เจ เจตริน วรรธนะสิน เพื่อเปิดคอนเสิร์ตสร้างความบันเทิงให้ผู้ชุมนุม พร้อมประกาศจะสู้จนกว่าจะได้รับชัยชนะ และขอบคุณแกนนำ กปปส. ที่เสียสละชื่อเสียง ทุนทรัพย์ออกมาต่อสู้เพื่อความถูกต้องในครั้งนี้

ทั้งนี้นอกจากเจ เจตริน จะขึ้นเวทีที่ราชประสงค์แล้ว ในเวทีอื่นๆ ก็ยังมีศิลปินขึ้นสร้างความคึกคักให้ผู้ชุมนุมทั้ง 7จุด ไม่แพ้กัน จนมีผู้ชุมนุมคนหนึ่งได้โพสต์ข้อความและคลิปความสนุกสนานในการชุมนุมแบบติดตลก ลงในเฟซบุ๊ก @Kris Wongsetthanan ว่า “สาบานว่านี่คือ การชุมนุมขับไล่ทรราชย์” เพราะมันเหมือนกับเทศกาลดนตรีขนาดย่อมๆ ที่เปิดโอกาสให้ศิลปินจากที่ต่างๆ ขึ้นมาโชว์ของอวดวลลายไปในตัวนั่นเอง

ปิดกรุงเทพ, ข่าวม็อบ, เวทีราชประสงค์, กปปส., เจ เจตริน

MThai News