รู้เหตุแล้ว! หญิงสาวจมน้ำตายปริศนา ที่คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ

Home / ข่าวทั่วไป / รู้เหตุแล้ว! หญิงสาวจมน้ำตายปริศนา ที่คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ

รู้เหตุแล้ว! หญิงสาวจมน้ำตายปริศนา ที่คลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ เผยหนีตายจากการถูกกู้ภัยฉวยโอกาสพยายามข่มขืน ขณะหมดสติถูกหามส่งโรงพยาบาล

จากกรณีที่มีภาพของหญิงสาวจมน้ำตายปริศนา ที่บริเวณคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ กม.5 ต.บางปลา ปรากฎอยู่ในโลกออนไลน์เมื่อวันที่ 13ม.ค. 57 ที่ผ่านมา จนทำให้มีคนตั้งข้อสงสัย และมีคำถามผุดขึ้นมามากมายว่าเธอเป็นใครกันแน่ และสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้เกิดขึ้นจากอะไรนั้น

วานนี้ (14ม.ค.57) ได้มีความชัดเจนถึงการตายของหญิงสาวคนดังกล่าวแล้ว โดยเจ้าหน้าที่เจ้าตำรวจ สน.บางพลี เจ้าของคดีได้เปิดเผย หลังมีการนำภาพดังกล่าวประกาศหาญาติของผุ้ตายผ่านอินเทอร์เน็ต ซึ่งจากการสอบสวนผู้เกี่ยวข้องทราบว่า

ภาพศพสาวจมน้ำ, กู้ภัย, ข่าวข่มขืน

หญิงสาวคนดังกล่าวเป็นเจ้าหน้าที่พีอาร์อยู่บริษัทอสังหาริมทรัพย์แห่งหนึ่ง ซึ่งก่อนเกิดเหตุผู้ตายเกิดอาการหมดสติระหว่างกินข้าวอยู่ภายในห้างแห่งหนึ่งในพื้นที่หัวหมาก เจ้าหน้าที่ทางห้างจึงเรียกกู้ภัยให้เข้าช่วยเหลือ เพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่ระหว่างทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยกลับพยายามข่มขื่น แต่ผู้ตายได้สติและฮึดสู้ จึงมีการต่อสู้กันขึ้น จนผู้ตายวิ่งหนีเอาตัวรอดได้ และวิ่งขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ก่อนที่ผู้ตายจะเตลิดวิ่งลงไปในคลองจนเป็นเหตุให้จมน้ำเสียชีวิตในที่สุด

อย่างไรก็ดีจากเหตุที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ก็สามารถผู้ต้องหาซึ่งเป็นกู้ภัยได้ เมื่อเวลา 00.10 น. ของคืนวันนี้ (15 ม.ค.57) ทราบชื่อคือ นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี และจากการสอบสวนผู้ต้องหาก็ให้การรับสารภาพ ว่า เป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยที่ไปรับผู้ตาย และพยายามข่มขืนจริง จึงได้ควบคุมตัวไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

นอกจากนี้จากการสอบสวนขยายผล ทราบว่ามีผู้ร่วมลงมือก่อเหตุด้วยอีก 1 คน เป็นเพื่ออาสาสมัครกู้ภัยเช่นกัน โดยได้นำทรัพย์สินของเหยื่อไปขาย ซึ่งเบื้องต้นตำรวจก็ทราบตัวแล้วเช่นกัน และจะดำเนินการติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดีด้วย

MThai News