คุมกู้ภัยทำแผนปัดฆ่าPRสาว อ้างแค่ฉกทรัพย์ตร.แจ้ง2ข้อหา

Home / ข่าวทั่วไป / คุมกู้ภัยทำแผนปัดฆ่าPRสาว อ้างแค่ฉกทรัพย์ตร.แจ้ง2ข้อหา

ตำรวจบางพลี นำตัวกู้ภัยนอกแถว ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ คดีพีอาร์สาวดับปริศนาแล้ว สารภาพแค่ชิงทรัพย์ ปัดข่มขืน รอผลพิสูจน์ดีเอ็นเอจากนิติเวช

1.1.1.1-Copy-Copy24

รายงานข่าวแจ้งว่า พงส.สภ.บางพลี เปิดเผยว่า กรณี นายธวัชชัย แซ่ซิ้ม อายุ 32 ปี ที่อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยและได้พยายามข่มขืนและชิงทรัพย์  น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี  จนพบกลายเป็นศพปริศนา ข้างคลองส่งน้ำนั้น ล่าสุดได้นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในจุดเกิดเหตุแล้ว โดยผู้ต้องหารับเพียงว่าพยายามลวงไปข่มขืนและชิงทรัพย์เท่านั้น แต่ยังไม่ได้ข่มขืน เพราะผู้ตายรู้สึกตัวและวิ่งหนีออกจากรถและมาทราบอีกครั้งตอนเสียชีวิตแล้ว ซึ่งทั้งหมดตำรวจยังไม่เชื่อคำให้การ แต่รอผลพิสูจน์ดีเอ็นเอจากนิติเวชต่อไป

ตร.เผยคืบพีอาร์สาวดับปริศนาแจ้ง2ข้อหากู้ภัย

พ.ต.อ.กรวัฒน์ หันประดิษฐ์ ผกก.สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เปิดเผย สำนักข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า กรณีพบศพ น.ส.หน่อย (นามสมมติ) อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นพีอาร์สาวบริษัทแห่งหนึ่ง เสียชีวิตที่พงหญ้าในท้องที่ สภ.บางพลี และสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัย ซึ่งอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยแห่งหนึ่งได้นั้น ล่าสุด คดีนี้ทางตำรวจได้ขอศาลอนุมัติออกหมายจับเจ้าหน้าที่กู้ภัยคนดังกล่าวใน 2 ข้อหา ในเบื้องต้นคือ ลักทรัพย์ โดยใช้ยานพาหนะ และกระทำอนาจาร ส่วนกรณีที่มีการเสียชีวิตเกิดขึ้นนั้น ตามพยานหลักฐานยังคงไม่ชัดเจนว่ามีผู้กระทำหรือไม่ เพราะต้องรอผลการตรวจดีเอ็นเอ ทางนิติเวชก่อนว่ามีการข่มขืนหรือไม่ ซึ่งได้เร่งขอผลอยู่ ซึ่งหากว่า ผู้ต้องหา พบมีส่วนเกี่ยวข้องคดีฆาตกรรม ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมอีกครั้งหนึ่ง