รวบ2ผัวเมียมาเลย์ แก๊งสกิมเมอร์ พร้อมATMปลอม เงิน 5แสน

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ2ผัวเมียมาเลย์ แก๊งสกิมเมอร์ พร้อมATMปลอม เงิน 5แสน

รายงานข่าวแจ้งว่าร.ต.อ.เสกสรรค์ องอาจ รอง สว.ตม.จ.สงขลา พร้อมกำลังตำรวจตรวจคนเข้าเมือง จ.สงขลา และฝ่ายปกครองอำเภอสะเดาจับกุม Mr.CHIANG KOK SEONG อายุ 45 ปี และ Mrs.TAN LEE CHING อายุ 38 ปี สามีภรรยาชาวมาเลเซีย แก๊งสกิมเมอร์หรือแก๊งปลอมแปลงบัตรอิเล็กทรอนิกส์ ได้ที่ห้องพัก โรงแรมแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลตำบลสำนักขาม อ.สะเดา จ.สงขลา

509900-01

ทั้งนี้ พบของกลางคือไวท์การ์ดหรือบัตรขาวที่ก๊อปปี้ 1 ใบ บัตรเอทีเอ็มธนาคารของไทยและของมาเลเซีย อีก 8 ใบ พร้อมเงินสดทั้งสกุลเงินริงกิตและเงินไทยอีก 5 แสนบาท ทั้งสองรับสารภาพว่า รับบัตรอิเล็กทรอนิกส์ปลอมจากนาย LIM YEW PIN อายุ 27 ปี และนาย CHONG NGAI SONG อายุ 37 ปี ชาวมาเลเซีย ที่ถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้เมื่อวันที่ 29 ธันวาคมปีที่ผ่านมา

โดยจากการตรวจสอบประวัติทั้งสองเป็นบุคคลที่ทางธนาคาร ส่งรูปภาพขณะใช้บัตร ATM ปลอมตระเวนกดเงินสดตามตู้เอทีเอ็มต่างๆ ในจังหวัดสงขลา โดยเฉพาะที่ตู้เอทีเอ็มธนาคารกรุงเทพ สาขา 5 แยกสะพานติณสูลานนท์ อ.เมืองสงขลา เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม ปีที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามจากการสอบสวนในเชิงลึกพบว่า แก๊งสกิมเมอร์ชาวมาเลเซียกลุ่มนี้มีทั้งหมด 10 คน และถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้แล้ว 4 คน

MThai News