โกตา ไม่ยอม เต๋า ชกฟรี

Home / ข่าวทั่วไป / โกตา ไม่ยอม เต๋า ชกฟรี
โกตา เต๋า-สมชาย
โกตา เต๋า-สมชาย

โกตา ยืนยันไม่ยอมความให้ “เต๋า สมชาย” แม้ได้ข่าวเจ้าตัวจดทะเบียนสมรสกับภรรยาใหม่ ลั่นไม่ขอเจ็บตัวฟรี พร้อมประกาศ รับซื้อคลิปวันถูกทำร้าย หลังได้ข่าวมีคนถ่ายได้

นายวีระชาติ เด่นศิริกุล หรือ โกตา ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าว ไอ.เอ็น.เอ็น. ว่า ยังไม่ทราบเรื่องของ นายเต๋า สมชาย เข็มกลัด ที่จดทะเบียนสมรส และแต่งงานใหม่กับสาวไฮโซ วัย 35 ปี และแต่งกับใครแต่งเมื่อไหร่ ไม่เห็นทราบข่าว

ผู้สื่อข่าวยังได้สอบถาม โกตา อีกว่า จะไม่ให้อภัยเต๋าบ้างหรอ เพราะเต๋าจดทะเบียนสมรสไปแล้วเมื่อวานนี้ เผื่อ เต๋า จะได้เริ่มต้นชีวิตใหม่ที่ดีกับภรรยาคนใหม่ ซึ่ง โกตา บอกว่า จะไม่ยอมความ เพราะตนไม่อยากเจ็บตัวฟรี ยังไงก็ต้องปล่อยไปเป็นตามขั้นตอนของกฎหมาย ถึงขนาดนี้แล้ว พยานในเหตุการณ์คืนนั้น ก็มีคนเห็น ส่วนเพื่อนเต๋ าที่เข้ามาทีหลัง

โกตา ก็ยังงงเกี่ยวกับข่าวที่ เต๋า สมชาย ทำเรื่องถึง อัยการ ที่ขอสอบพยานฝ่ายของเต๋าเพิ่ม และ โกตา ก็ติดตามข่าวคดีที่ส่งฟ้องและจะคอยดูว่าวันที่ 18 มิ.ย. 2552 นี้ อัยการ จะสั่งฟ้องหรือไม่ ส่วน โกตา ยังกล่าวอีกว่า ในคืนเกิดเหตุ มีคนมาบอกโกตาว่า สามารถถ่ายคลิปเหตุการณ์ในคืนวันนั้นไว้ได้ ซึ่ง โกตา ก็กำลังตามหาคลิปนั้นอยู่ หากใครมี หรือ เก็บไว้ โกตา จะขอซื้อก็ได้ ก็ขอให้รีบติดต่อมา

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไอเอ็นเอ็น

.
??????????????????????????-
.

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1003555