หนุ่มวิศวะคิดสั้นโดดตึกดับสภาพเปลือยกาย

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มวิศวะคิดสั้นโดดตึกดับสภาพเปลือยกาย

อพาร์ทเมนต์ เมเฟย์สวีท ภายในซอยจันทร์ 24 เขตยานนาวา? สภาพเปลือยกายคว่ำหน้า เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากประตูห้องล็อคจากภายใน…

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 03.50 น.วันนี้ (19 พ.ค.) ร.ต.ต.ศราวุธ บุญรอด ร้อยเวร สน.ยานนาวา รับแจ้ง เหตุชายหนุ่มกระโดดจากอพาร์ทเมนต์ เมแฟร์สวีท ซอยจันทร์ 24 ถนนจันทร์ เขตยานนาวา? เสียชีวิต เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิต เป็นชายไทย ทราบชื่อต่อมาคือ นายนพรัตน์ ภานุรักษ์ อายุ? 33 ปี? ทำงานเป็นวิศวกร นอนเสียชีวิต ในสภาพเปลือยกาย คว่ำหน้าจมกองเลือดบนพื้น เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานกับผู้ดูแลอพาร์ทเมนต์ เข้าตรวจสอบในห้องของผู้เสียชีวิต ซึ่งอยู่ห้องเลขที่ 1119 ชั้น 11

จาก การตรวจสอบสภาพห้อง อยู่ในสภาพไม่ได้รับการดูแล จากการสอบถามพนักงานรักษาความปลอดภัยที่อพาร์ทเมนต์ ทราบว่าผู้ตายย้ายมาอยู่ตั้งแต่เดือน พ.ค. ปีที่แล้ว และอาศัยอยู่เพียงคนเดียว ช่วงเช้าจะออกไปทำงานและช่วงเย็นจะเดินทางกลับห้องพัก และจากการตรวจสอบในเบื้องต้น สันนิษฐานว่า น่าจะเป็นการฆ่าตัวตาย เนื่องจากประตูห้องล็อคจากด้านในและตีโซ่คล้องไว้อีกชั้นหนึ่ง โดยทางผู้ตายอาจจะกระโดดลงทางระเบียงด้านหลัง ซึ่งเจ้าหน้าที่สามารถติดต่อเพื่อนของผู้ตายได้แล้ว

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ