ตร.คุมลูกชายคนโตคดียิง3ศพค้นคอนโดลาดพร้าว

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.คุมลูกชายคนโตคดียิง3ศพค้นคอนโดลาดพร้าว
ตำรวจประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ คุมลูกชายคนโต คดียิง 3 ศพ ค้นบ้านอีกรอบ พร้อมตรวจค้นคอนโดที่ลาดพร้าว กรุงเทพฯ
522272-01

พ.ต.อ. ตระกูล เกียวประเสริฐ ผกก.สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ประยูร ประกอบจันทร์ สว.สส. นำตัวนายอัควัฒน์ (ขอสงวนนามสกุล)อายุ 19 ปี ไปตรวจสอบที่ บ้านเลขที่ 99/5 หมู่บ้านเมลาวิลล์ ถนนเสมา-ฟ้าคราม ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี อีกครั้งหนึ่งเพื่อหาพยานหลักฐานเพิ่มเติม และตรวจค้นรถเก๋งยี่ห้อนิสสัน เทียร์น่า สีดำ หมายเลขทะเบียน ฌอ 5215 กรุงเทพฯ

พร้อมทั้งนำตัวไปตรวจค้นคอนโดที่กรุงเทพฯ ย่านลาดพร้าว พร้อมทั้งประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 1 เข้ามาตรวจสอบภายในบ้านพักในวันพรุ่งนี้อีกรอบหนึ่ง หลังจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้ระบุว่าการเสียชีวิตของ นายภัทรยุทธ(ขอสงวนนามสกุล)อายุ 16 ปี เป็นการยิงที่ไม่เข้าข่ายลักษณะฆ่าตัวตาย และการตรวจสอบฮาร์ดดิสก์กล้องวงจรปิดภายในบ้านพัก ก็พบว่า นายอัควัฒน์ ได้เดินไปปิดสวิทช์ไฟกล้องทุกตัวภายในบ้านในวันที่ 8 มี.ค. ซึ่งก็มีภาพบันทึกไว้อย่างชัดเจน จึงทำให้ชุดสอบสวนต้องพลิกคดีในการสอบสวนใหม่ทั้งหมดว่าคดีนี้อะไรเป็น สาเหตุอะไรเป็นแรงจูงใจในการฆ่ายกครัวถึง 3 ศพ ด้วยกัน

ทางด้าน พล.ต.ต.สมิทธิ มุกดาสนิท ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี ได้เปิดเผยว่า คดีนี้ยังไม่ได้กล่าวหาใครและยังไม่ได้ออกหมายจับใคร พร้อมทั้งพยานแวดล้อมในที่เกิดเหตุจะต้องรอผลพิสูจน์หลักฐานออกมาครบก่อน จึงจะสรุปเหตุการณ์ได้

……………………………………………………………….

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คดีพลิกยิง3ศพพ่อแม่ลูกปทุม-ลูกคนโตลงมือ

……………………………………………………………….