ลูกด.ต.บางปูเครียดพ่อด่าโดดอาคารเรียนดับ

Home / ข่าวทั่วไป / ลูกด.ต.บางปูเครียดพ่อด่าโดดอาคารเรียนดับ

smslatai1

ลูก ด.ต.สภ.บางปู เครียดพ่อดุด่าไม่ให้เล่มเกมส์ ส่งข้อความลาเพื่อนก่อนดิ่งจากชั้น 6 อาคารเรียน ร.ร.ศรีวิทยาปากน้ำดับสยอง ท่ามกลางความช็อคของเพื่อนร่วมสถาบัน

พ.ต. ท.สมยศ คำจันทร์ สารวัตรเวร สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่า มี นร. กระโดดอาคารเรียนชั้น 6 ภายในร.ร.ศรีวิทยาปากน้ำ อาการสาหัสถูกหามส่ง ร.พ.เมืองสมุทรปราการ เมื่อเดินทางเข้าตรวจสอบพบเพียงรอยเลือดกองอยู่ที่พื้นหน้าอาคารเรียน

ซึ่งทราบชื่อของ นร.ที่ก่อเหตุคือ ด.ช.พงศ์ธร วัฒนเบญจโสภา อายุ 12 ปี นักเรียนชั้น ป.6 บุตรชาย ด.ต.ของ สภ.บางปู ซึ่งจากการสอบสวนครูที่นำตัวส่ง ร.พ.ทราบว่าเด็กขาหักทั้งสองข้าง ซี่โครงหักทิ่มปอดจนฉีกขาด อาการโคม่า และทนพิษบาดแผลไม่ไหวจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา และจากการตรวจสอบมือถือของ ด.ช.พงศ์ธร พบว่าคืนที่ผ่านมา ด.ช.พงศ์ธร ได้ส่งข้อความจากโทรศัพท์มือถือหาเพื่อน ๆ บ่นทำนองน้อยใจพ่อที่ดุด่าไม่ยอมให้เล่นเกมส์คอมพิวเตอร์ และทิ้งท้ายข้อความเอาไว้ว่า ” พรุ่งนี้เป็นวันสุดท้ายของกู ”

เบื้องต้น ตร. เชื่อว่า ด.ช.พงศ์ธร น้อยใจที่ถูกบิดาดุด่าเรื่องเล่นเกมส์จนเครียดและก่อเหตุกระโดดอาคารเรียนฆ่าตัวตายในที่สุด

อย่างไรก็ตาม บรรดาครูเล่าว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ด.ช.พงศ์ธร เดินทางมาโรงเรียนตามปกติ เอาหนังสื่อเรียนเข้าไปเก็บและออกมาจากห้องเรียนด้วยสีหน้าเคร่งเครียดก่อน ที่จะปีนระเบียงออกมาและกระโดดลงมาจากชั้นที่ 6 ของอาคารเรียนร่างดิ่งลงมากระแทกพื้นด้านหน้าอาคารเรียนอย่างแรง ท่ามกลางเสียงหวีดร้องจากอาการช็อคของเพื่อนนักเรียนที่กำลังวิ่งเล่นกัน อยู่ที่หน้าอาคารที่เกิดเหตุ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไอเอ็นเอ็น

——————————————————————————–

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1003555