ณเดชน์ เป็นหอบหืด วืดเป็นทหารรับใช้ชาติ

Home / ข่าวทั่วไป / ณเดชน์ เป็นหอบหืด วืดเป็นทหารรับใช้ชาติ

ณเดชน์ เป็นหอบหืด วืดเป็นทหารรับใช้ชาติ ด้าน มาริโอ้ ขอผ่อนผันเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนลุ้นจับใบดำ-ใบแดงปีหน้า

รายงานข่าวแจ้งว่าการตรวจเลือกรับคัดเลือกทหารกองเกินประจำปี ที่จ.ขอนแก่นวันนี้เป็นไปอย่างคึกคัก มีประชาชนให้ความสนใจเข้าชมเป็นจำนวนมาก เพราะพระเอกชื่อดังแห่งยุค ณเดชน์ คูกิมิยะ ได้เดินทางไปตรวจรับคัดเลือกทหารด้วยตนเอง ที่บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าจ. ขอนแก่น หลังได้ผ่อนผันมาแล้ว 2 ครั้ง

เกณฑ์ทหาร, มาริโอ้ เมาเร่อ, ณเดชน์ คูกิมิยะ, ณเดชน์เป็นหอบหืด, ณเดชน์เกณฑ์ทหาร

โดยการเข้ารับการตรวจเลือกดังกล่าวผลปรากฎว่า พระเอกชื่อดังไม่ผ่านเกณฑ์คัดเลือก เนื่องจากมีปัญหาสุขภาพ แพทย์ระบุเป็นโรคหอบหืด จัดอยู่ในบุคคลประเภทที่ 4 จึงไม่สามารถทำให้เข้ารับราชการเป็นทหารได้ ก่อนที่พระเอกหนุ่ม ได้เปิดใจสั้นๆ ว่า ตนไม่ได้รู้สึกดีใจหรือเสียใจ กับการที่ไม่ได้เป็นรั้วของชาติ ทั้งๆที่ตั้งใจจะมาสมัครครั้งนี้ แต่ก็พร้อมที่จะร่วมงานกับกองทัพบก หรือรับใช้ชาติด้วยวิธีอื่นแทน ทั้งนี้ก็ขอเชิญชวนให้ชายไทยมาคัดเลือกทหารเพื่อรับใช้ชาติด้วย

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน พระเอก 500ล้านอย่าง มาริโอ เมาเร่อ ก็ได้เดินทางไปรายงานตัวคัดเลือกทหารประจำปีด้วยเช่นกันที่ โรงเรียนวัดกระทุ่มเสือปลา แขวง และเขตประเวศ กทม. ซึ่งเป็นสถานที่ลงทะเบียนเกณฑ์ทหารกองเกิน โดยเจ้าตัวไม่ได้เข้ารับการตรวจเลือก แต่เป็นการยื่นเอกสารขอผ่อนผันเป็นรอบ ที่ 3 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้ายแทน

โดยให้เหตุผลว่า ยังติดเรียนชั้นปีที่ 3 คณะบริหารการจัดการ มหาวิทยาลัยเกริก และมีงานถ่ายละครซีรี่ส์อยู่ จึงไม่สะดวกและมายื่นขอผ่อนผันดังกล่าว โดยจะขอลุ้นจับใบดำใบแดงในปีหน้า

MThai News

จับใบดำใบแดง 2557 มาดูกันว่าปีนี้ ดารา คนไหนจะต้องเกณฑ์ทหารบ้าง

จับใบดำใบแดง 2557 มาดูกันว่าปีนี้ ดารา คนไหนจะต้องเกณฑ์ทหารบ้าง

จับใบดำใบแดง 2557 มาดูกันว่าปีนี้ ดารา คนไหนจะต้องเกณฑ์ทหารบ้าง สำหรับผู้ชายอกสามศอกอย่างเราแล้ว ใน 1 ชีวิตมันก็ต้องทำหน้าที่รับใช้ชาติโดยการเกณฑ์…