คลิปแฉ! ตำรวจใส่กุญแจมืออริ ให้ลูกชายซ้อมหนำใจ

Home / ข่าวทั่วไป / คลิปแฉ! ตำรวจใส่กุญแจมืออริ ให้ลูกชายซ้อมหนำใจ

ขณะนี้ในโลกโซเชียลเน็ตเวิร์คมีการแชร์คลิปเหตุวิวาทของตำรวจรายหนึ่งในอำเภอแก่งคอย จังหวัดสระบุรี ซึ่งได้จับกุมตัวชายรายหนึ่งก่อนจะใส่กุญแจมือ แล้วปล่อยให้ลูกชายเข้าทำร้ายร่างกายชายรายนี้ ท่ามกลางสายตาประชาชนที่รุมประณามการกระทำดังกล่าว

news_231

ทั้งนี้เหตุเกิดขึ้นในงานประจำปีเมืองแก่งคอย ย้อนรอยสงครามโลกครั้งที่ 2 ประจำปี 2557  เมื่อเวลาประมาณ 24.00น. วันที่ 3 เมษายน 2557 เกิดเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่มทะเลาะวิวาทกัน โดยมีนายวิชัย บุญทัย อายุ 54 ปี พร้อมกับสมาชิกสภาเทศบาล ที่พยายามขอให้วัยรุ่นทั้ง 2 กลุ่มแยกย้ายกันไป แต่ก็มีวัยรุ่นคนหนึ่งบอกว่า จะรอพ่อของตนเองที่เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อน

ต่อมาตำรวจซึ่งเป็นพ่อของวัยรุ่นรายหนึ่งที่ก่อเหตุวิวาทกันก็เข้ามาต่อยหลังนายวิชัย ก่อนที่เจ้าหน้าที่คนอื่นจะเข้ามาล็อคตัวใส่กุญแจ เอาด้ามปืนมาฟาดที่ศีรษะ และถูกกดตัวของตนลงกับพื้น ก่อนถูกโดนรุมเตะ รุมต่อย แบบไม่แคร์สายตาประชาชน

จากเหตุดังกล่าว พ.ต.อ.จักรกฤช วีระเดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรแก่งคอย จ.สระบุรี เผยว่า ได้เรียกตัวเจ้าหน้าที่ตำรวจซึ่งเป็นผู้ก่อเหตุในคลิปดังกล่าว เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ที่สถานีตำรวจภูธรแก่งคอย เป็นการชั่วคราว พร้อมสั่งสอบสวนข้อเท็จจริง และยืนยันจะให้ความเป็นธรรมแก่ทั้ง 2 ฝ่าย

MThai News