ปาประทัดยักษ์ใส่ร้านเหล้า ย่านจตุจักร เจ็บ 5 ราย

Home / ข่าวทั่วไป / ปาประทัดยักษ์ใส่ร้านเหล้า ย่านจตุจักร เจ็บ 5 ราย

ร.ต.ท.เสกสรรค์ จรรยามั่น ร้อยเวรสน.นพวงศ์ รับแจ้งเหตุปาประทัดยักษ์ใส่ร้านอาหารสองล้อ ริมถนนกำเเพงเพชร 2  ตรงข้ามห้างสรรสินค้า เจเจ มอลล์ ทำให้มีผู้บาดเจ็บรวม 5 ราย ถูกนำส่ง รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่น และ รพ.รามาธิบดีแล้ว

13992590251399259160l
(ขอบคุณภาพจาก ข่าวสด)

ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุเป็นช่วงที่ พนักงานกำลังจะเก็บร้าน และยังมีลูกค้านั่งอยู่  3 โต๊ะ ในระหว่างนั้น ได้สังเกตเห็นมีผู้ชาย 2 คนขี่รถจักรยานยนต์มาจอดห่างจากร้านประมาณ 25 เมตร โดย 1 ในนั้น ได้วิ่งมาที่หน้าร้านแล้วปาระเบิดเข้ามา ด้านในร้าน โดยที่ไม่ได้มีการทะเลาะวิวาทกันก่อนเกิดเหตุแต่อย่างใด ก่อนจะขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป

โดยก่อนเกิดเหตุไม่ได้มีการทะเลาะหรือเขม่นหน้ากันแต่อย่างมด เจ้าหน้าที่จึงตั้งประเด็นไว้ 3 ประเด็นคือ การสกัดลูกค้าเนื่องจากเป็นร้านที่เปิดใหม่, เหตุป่วนเมืองและสาเหตุจากความขัดแย้งของตัวลูกค้าเอง ซึ่งจะได้เร่งสืบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ขณะที่รายชื่อผู้บาดเจ็บทั้ง 5 ราย คือ ร.ต.ท.ทรงศักดิ์ ภูสิฤทธิ์ อายุ 25 ปี ถูกสะเก็ดระเบิดที่ใบหูขวา, ร.ต.ท.กฤษลักษณ์ วิชาชัย อายุ 25 ปี ถูกสะเก็ดระเบิดที่หูข้างซ้ายและหลัง, ส.ต.อ.เพิ่ม บูรณะถูกสะเก็ดระเบิดที่ใบหน้า อาการสาหัส ทั้งหมด เป็นตำรวจ  สน.บางซื่อ ถูกนำส่ง รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่น ก่อนจะถูกนำส่งต่อ ที่ รพ.ตำรวจ, นายศุภโชค คล้ายวงศ์  อายุ 28 ปี และนายวิป คล้ายวงศ์ อายุ 27 ปี ถูกนำส่ง รพ.รามาธบดี

MThai News