หนุ่มกระบี่ลูก 2 หื่นกามหมายข่มขืนสาวรุ่น

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มกระบี่ลูก 2 หื่นกามหมายข่มขืนสาวรุ่น

noomkabiheen

สาวเกิดฮึดสู้กัดลิ้นขณะถูกเล้าโลมจนหวิดขาด ตำรวจควบคุมตัว หลังนำมารักษาตัวที่ รพ.กระบี่ เพราะถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์ซ้ำ

ผู้ สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (31 พ.ค.)? เมื่อเวลา 23.00 น. พ.ต.ท.วิทยา เมฆใส สารวัตรเวรสอบสวนสภ.ย่อยอ่าวนาง อ.เมืองกระบี่ รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ได้จับตัวคนร้ายที่พยายามข่มขืนผู้หญิงในหมู่บ้าน เหตุเกิดที่หมู่ที่ 1 ต.เขาทอง อ.เมืองกระบี่ และขณะนี้ได้จับกุมตัวไว้ที่ริมถนนสายนาหม่อม-คลองสน หมู่ที่ 6 ต.อ่าวนาง หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สุขเกษม นครวิไล รอง ผกก.ป.สภ.เมืองกระบี่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองกระบี่ ร่วมในการตรวจสอบ

เมื่อไปถึงพบชาวบ้านกำลังควบคุมตัวผู้ต้องหา ทราบชื่อต่อมาคือนายสมพงศ์ สนั่นก้อง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 166 ม.1 ต.เขาทอง อ.เมืองกระบี่? ในสภาพร่างกายมีรอยฟกช้ำตามใบหน้าและลำตัวหลายแห่ง นอนร้องโอดโอยอยู่ จึงได้รีบนำส่ง รพ.กระบี่ และจัดเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไว้ แพทย์ได้ตรวจดูอาการมีรอยช้ำตามร่างกาย ส่วนที่ลิ้นมีบาดแผลและมีรอยช้ำ แต่ตรวจดูอาการแล้ว ไม่จำเป็นต้องเย็บ เพราะแผลมีขนาดไม่ใหญ่มากนัก อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นยังไม่สามารถให้การได้

สอบสวนทราบว่า ผู้ต้องหารายนี้ ได้เข้าไปในบ้านของนางสาวหอม? (นามสมมติ) และได้พยายามข่มขืน แต่ระหว่างที่กำลังเล้าโลมผู้เสียหาย และพยายามสอดลิ้นเข้าไปในปาก เหยื่อได้กัดลิ้นอย่างแรงจนนายสมพงษ์ ต้องปล่อยตัวแล้ววิ่งหนีออกจากบ้าน ส่วนฝ่ายหญิงได้วิ่งออกมาพร้อมตะโกนให้ชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ ขณะที่ชาวบ้านและญาติของผู้เสียหายจำนวนหนึ่ง หลังทราบว่านายสมพงษ์ ได้พยายามข่มขืนก็ได้เกิดอาการโกรธแค้น เข้าทำร้ายจนสะบักสะบอม

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ไทยรัฐ

———————————————————————–

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1003555