ผวา!โรคจิตป่วนกรุงจับก้นสาวกลางวันแสกๆ

Home / ข่าวทั่วไป / ผวา!โรคจิตป่วนกรุงจับก้นสาวกลางวันแสกๆ

ชาวกรุงผวา!โรคจิตซิ่ง จยย.จับก้นสาวย่านลาดพร้าว จนท.โรงพยาบาลเหยื่อรายล่าสุดจำทะเบียนรถแม่น เผยแต่งตัวคล้ายแมสเซนเจอร์ หลังลงมือหัวเราะสะใจก่อนเผ่นหนี เหยื่อโผล่ร้องอื้อ ตร.เตรียมเรียกเจ้าของรถเค้นสอบ

เมื่อเวลา 15.00 น.วันที่ 31 พฤษภาคม เกิดเหตุชายโรคจิตแต่ง กายคล้ายพนักงานส่งเอกสารกระทำอนาจารจับก้นหญิงสาวในที่สาธารณะ ขณะผู้เสียหายเดินออกจากซอยมารอรถประจำทาง โดยผู้เสียหายรายนี้คือ น.ส.ดาว นามสมมุติ? อายุ 25 ปี เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ย่านสุขุมวิท??? ทั้งนี้ น.ส.ดาว ให้การกับตำรวจสน.วังทองหลางว่า ขณะเดินออกจากบ้านเพื่อนเพื่อมาขึ้นรถประจำทางบริเวณหน้าปากซอยลาดพร้าว 124 ระหว่างทางเพื่อนได้เดินมาส่งก็คุยกันมาตามปกติ กระทั่งก่อนถึงปากซอยประมาณ 20 เมตร ได้มีชายลักษณะผอมสูง สวมหมวกกันน๊อคสีขาวคาดดำ สวมเสื้อแจ๊คเก็ตสีดำ กางเกงสเล็ค รองเท้าหุ้มส้น สะพายกระเป๋าเอกสาร ขี่รถจักรยานยนต์ทะเบียน วลร 908 กทม.เข้ามาประกบทางฝั่งขวา

จากนั้นได้ใช้มือซ้ายจับก้นด้านขวาแล้วบีบอย่างแรง 1 ครั้ง โดยหลังจากลงมือแล้วชายโรคจิตดัง กล่าวได้ส่งเสียงหัวเราะด้วยความสะใจ ก่อนจะเร่งเครื่องหลบหนีไป โดยเลี้ยวซ้ายไปทางซอยมหาดไทย ด้วยความตกใจจึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจ 191 ให้ประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจสกัดจับ แต่เมื่อเจ้าหน้าที่สายตรวจมาถึงได้แนะนำให้ไปแจ้งความที่ สน.วังทองหลาง

น.ส.ดาว ให้การด้วยว่า ครั้งแรกที่เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวชะลอความเร็วเข้ามาใกล้ตัวได้หันไป มองเพราะคิดว่าตนและเพื่อนเดินขวางทางแต่ไม่ใช่ และก็เอะใจคิดว่าเป็นคนร้ายจะมากระชากกระเป๋าถือจึงกอดไว้อย่างแน่นหนา มารู้ตัวอีกครั้งได้ถูกกระทำอนาจารไปแล้ว เพื่อนจึงพามาแจ้งความกับพนักงานสอบสวน และให้ข้อมูลรวมทั้งเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมรูปพรรณสัณฐานคนร้ายกับ พ.ต.ท.โชติวัฒน์ เหลืองวิลัย รอง ผกก.สส.สน.วังทองหลาง เพราะเชื่อว่าคนร้ายน่าจะกระทำแบบนี้มาแล้วหลายครั้ง และไม่มีผู้เสียหายรายใดกล้าไปแจ้งความจนมาเกิดขึ้นกับตนเอง

“คิดว่าน่าจะมีคนอื่นที่ถูกกระทำแบบนี้ แต่ไม่กล้าแจ้งความเพราะอาย หรือไม่ก็เห็นเป็นเรื่องเล็กน้อย ดิฉันอยากบอกให้ทุกคนรู้ว่าตอนนี้สังคมเมืองกรุงไม่ปลอดภัยแล้ว มีพวกโรคจิตเต็ม ไปหมด พวกผู้หญิงจะต้องระมัดระวังมากขึ้นกว่าเดิม นอกจากต้องระวังทรัพย์สินในตัวแล้วก็ต้องระวังเรื่องถูกทำอนาจารด้วย ขนาดดิฉันแต่งตัวรัดกุมใส่กางเกงยีนส์ก็ยังถูกทำแบบนี้ได้ อยากให้ตำรวจจับคนร้ายให้ได้เร็วๆ จับได้เมื่อไหร่ให้เรียกนักข่าวมาทำข่าวประจานคนพวกนี้ให้อยู่ในสังคมไม่ได้ ” น.ส.ดาว กล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

ด้าน พ.ต.ท.โชติวัฒน์ กล่าวว่า จากการตรวจสอบทะเบียนรถจักรยานยนต์ตามที่ได้รับแจ้งจากผู้เสียหายพบว่าเจ้า ของรถกับคนร้ายมีรูปพรรณสัณฐานใกล้เคียงกัน และก่อนหน้านี้ทราบว่ามีผู้เสียหายหลายรายถูกคนร้ายรูปพรรณสัณฐานคล้าย พนักงานส่งเอกสารก่อเหตุในลักษณะเดียวกัน จึงต้องเร่งสืบสวนจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว โดยจะเรียกเจ้าของรถจักรยานยนต์คันนี้มาสอบสวนต่อไป และหากกระทำผิดจริงจะแจ้งข้อหา กระทำอนาจารบุคคลอื่นในที่สาธารณะ ทั้งนี้ อยากฝากแจ้งไปยังผู้เสียหายรายอื่นที่เคยถูกกระทำการลักษณะดังกล่าวให้มา แจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก

——————————————————————

Mthai SMS news ส่งข่าวด่วนถึงมือคุณ ทันทุกเหตุการณ์ ไม่พลาดทุกข่าวร้อนในรอบวัน
สนใจรับข่าว พิมพ์? MT ส่งไป 4825908 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-1003555