เจ้าของร้านหมูกระทะเครียดหนี้ท่วมจ่อยิงตายยกครัว3ศพ

Home / ข่าวทั่วไป / เจ้าของร้านหมูกระทะเครียดหนี้ท่วมจ่อยิงตายยกครัว3ศพ

เจ้าของร้านหมูกระทะเมืองประจวบฯ เครียดหนี้ท่วม คว้า.38 จ่อยิงเมีย-ลูกวัย 4 ขวบ ก่อนลั่นไกปลิดชีพตัวเอง กอดกันบนเตียงนอนตายยกครัว พ่อ-แม่ยายเผยทำร้านอาหารเจ๊ง เครียดปัญหาเรื่องหนี้สิน

เหตุสะเทือนใจ หนุ่มใหญ่ตัดสินใจหนีปัญหาชีวิตด้วยการปลิดชีพลูก ภรรยา ก่อนใช้ปืนกระบอกเดียวกันยิงตัวเองตายตามครั้งนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 31 พฤษภาคม พ.ต.ท.ภัทรพล โพธิอะ สารวัตรเวร สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตที่ห้องเช่าเลขที่ 209/4 ริมถนนมหาราช 2 อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นห้องเช่า 8 หลังติดกัน อยู่ใกล้กับทางรถไฟ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาแล้วเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่งและ แพทย์เวรจากโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 3 คน นอนกอดกันบนเตียงนอน ทราบชื่อต่อมาคือ นายคมสัน คงงาม อายุ 32 ปี เจ้าของร้านหมูกระทะจุ่มแซบ ตั้งอยู่ริมถนนเกาะหลัก ในสภาพขึ้นอืด ใกล้มือขวาพบปืน.38 ใต้ร่างนายคมสันเป็นศพนางพิไลลักษณ์ คงงาม อายุ 35 ปี และ ด.ช.วริศ คงงาม อายุ 4 ขวบ ซึ่งเป็นภรรยาและลูกของนายคมสัน

ต่อมาเจ้าหน้าที่วิทยาการตำรวจประจวบคีรีขันธ์เดินทางมาตรวจสอบ พบกระสุนฝังที่หน้าอกซ้ายของทั้งสาม และมีคราบเขม่าดินปืนที่มือข้างขวาของนายคมสัน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

หลังการชันสูตรศพเบื้องต้น แพทย์เวรจากโรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ระบุว่า กระสุนมรณะถูกยิงเข้าที่อกซ้าย ตัดหัวใจทั้ง 3 ศพ เป็นเหตุให้เสียชีวิตทันที และคาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชั่วโมง

ส่วนการสอบสวนพยานที่อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ให้การว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ได้ยินเสียงดังที่ห้องของนายคมสัน แต่เข้าใจว่าเป็นเสียงปิดประตู จึงไม่ได้สนใจ เนื่องจากในบ้านเปิดโทรทัศน์เสียงดัง แต่เมื่อช่วงบ่ายมีคนโทรศัพท์ติดต่อเข้ามามาก แต่นายคมสันไม่รับสาย เพื่อนบ้านจึงไปดูที่ห้องนายคมสัน เคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบ ทั้งที่โทรทัศน์ยังเปิดอยู่ จึงขอให้ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงปีนด้านหลังห้องไปดู พบว่าประตูบ้านด้านหลังไม่ได้ปิด กระทั่งพบครอบครัวนายคมสันเสียชีวิตหมดแล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จากการสอบสวนนายโรม คงงาม บิดาของนายคมสัน ที่เดินมาจาก จ.กำแพงเพชร และเปิดร้านขายโจ๊กในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยนางสงวน สะอาดบุตร มารดาของนางพิไลลักษณ์ ซึ่งบ้านพักอยู่ที่บ้านหนองหิน ต.คลองวาฬ อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ ให้การสอดคล้องกันว่า ครอบครัวของนายคมสันอาจเครียดเนื่องจากปัญหาเรื่องหนี้สิน จนทำให้นายคมสันตัดสินใจหาทางออกชีวิตด้วยการฆ่าลูก ภรรยา และตัวเอง

ทั้งนี้ นายคมสันเปิดกิจการร้านหมูกระทะได้ประมาณ 1 เดือน แต่ก่อนหน้านี้เคยเปิดร้านอาหารชื่อ “ไม้เมือง” ลงทุนไปหลายแสน ขายอาหารตอนกลางคืนและมีดนตรีสด ทำได้ 2 ปี เจอปัญหาเศรษฐกิจตกต่ำ ลูกค้าลดลง ทำให้ขาดทุนจึงต้องปิดร้านไป กระทั่งมาเปิดกิจการร้านหมูกระทะ

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก คมชัดลึก