เจ้าของคลิปขอโทษ รับยั่วโมโหทำ ตร.ฟิวส์ขาด คลิปแย่งมือถือ

Home / ข่าวทั่วไป, ข่าวสังคมออนไลน์ / เจ้าของคลิปขอโทษ รับยั่วโมโหทำ ตร.ฟิวส์ขาด คลิปแย่งมือถือ

เจ้าของคลิปขอโทษ รับยั่วโมโหทำตำรวจฟิวส์ขาด คลิปแย่งมือถือ 5.

วานนี้(14 มิ.ย.) ชาวสังคมออนไลน์มีการแชร์คลิปของสมาชิกเฟซบุ๊คท่านหนึ่งชื่อ  Boy Vrp  ซึ่งระบุข้อความบรรยายใต้คลิปอ้างว่า “ฝากหน่อยครับ ผมสามารถแจ้งความกลับได้มั้ย ผมขับลงสะพานมา ก่อนถึง สน.พญาไท พอลงมาเจอด่านโดนตร.เรียก ผมก็เข้าซ้าย ถามเป็น 10 ครั้งว่า จับผมข้อหาอะไร จนจะสตาร์ทรถออกเพราะเค้าไม่แจ้ง เค้าเลยแจ้งข้อหา ไม่วิ่งซ้าย ผมเลยตอบกลับไปว่าจะให้วิ่งซ้ายได้ไง พึ่งลงสะพานจะชิดขวาได้ไงพี่ พอได้ยินแบบนี้ ตร.คนนี้ก็เปลี่ยนเป็น ข้อหาขับรถขึ้นสะพาน ผมเลยเถียงกลับอ้าว ทำไมเปลี่ยนข้อหา ผมพูด “พี่บ้าป่าว” ตร.คนนี้มีอารมณ์ขึ้นมาทันที ตร. คนนี้พูดว่าพูดงี้ได้ไง “เดี๋ยวถีบแม่งเลย” แล้วทีนี้เค้าให้ผมตามไปหาร้อยเวรใน สน. ระหว่างเดินไป สน. ผมถ่ายคลิปแล้วบอกให้เค้าพูดว่า เค้าจะถีบผม เค้าบอกใครพูด ผมบอกพี่ก็พูดสิ เค้าเลยหันกลับมาปัดโทรศัพท์ผมตก และยึดโทรศัพท์ผมไป ผมจึงโวยวาย พี่ทำแบบนี้ได้ไง แล้วจะเข้าไปแย่งโทรศัพท์คืน เค้าต่อยผมเข้าที่หมวกกันน็อคผมเลยล็อคคอกลับ เค้าศอกกลับเข้าที่ท้อง แล้วเดินเข้า สน. ผมจะทำอะไรได้บ้างครับ”

จากจากเนื้อหาของคลิป ทำให้ชาวสังคมออนไลน์ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมของเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้นี้ว่าเป็นการทำกระทำที่เกินกว่าเหตุ เพียงแค่บันทึกภาพเป็นหลักฐานไม่น่าจะทำรุนแรงขนาดนี้  ขณะที่อีกฝั่งของชาวสังคมออนไลน์ได้ให้ความเห็นกับกรณีดังกล่าวว่า สะพานข้ามแยกนั้น แต่เดิมห้ามรถจักรยานยนต์ขับขี่ขึ้นอยู่แล้ว ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่เอง แต่ก็มักจะมีผู้ขับขี่ฝ่าผืนอยู่เป็นประจำ แต่สำหรับกรณีดังกล่าวทางเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาไม่ชัดเจนจึงทำให้เกิดปัญหาขึ้น อีกทั้งอยากฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยว่าควรทำป้ายสัญลักษณ์ให้ชัดเจนหากสะพานข้ามแยก รถจักรยานยนต์นั้นไม่สามารถขับขี่ขึ้นไปได้

ล่าสุดกรณีดังกล่าวได้ข้อสรุปแล้วว่า ผู้โพสต์คลิปได้ออกมาขอโทษ พร้อมยอมรับว่าเป็นผู้ยั่วยุให้ทางเจ้าที่ตำรวจพญาไทโมโห และแย่งมือถือ.
 6
Mthai News
ขอบคุณข้อมูลแฟนเพจ เรารักด่านตรวจ