ตร.สุพรรณฯตั้งรางวัลนำจับมือปาหิน5หมื่น

Home / ข่าวทั่วไป / ตร.สุพรรณฯตั้งรางวัลนำจับมือปาหิน5หมื่น
เหยื่อปาหิน
เหยื่อปาหิน

จากกรณีคนร้ายขี่จยย.ปาหินใส่รถเก๋งบนถนนสายโพธิ์พระยา-อ่างทอง บ้านนาทอง หมู่ 2 ตำบล โพธิ์พระยา อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี จนมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บหลายราย ตามที่เสนอเป็นข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 มิ.ย.? พล.ต.ต.ปราโมทย์ ไทรหอมหวล พ.ต.อ. วีระ บุตรโพธิ์ รองผบก ภจว. สุพรรณบุรี พ.ต.อ. เกรียงไกร วุฒิพานิชย์ ผกก. สภ. เมืองสุพรรณบุรี? พ.ต.อ.กิติศักดิ์ สุขวัฒน์ธนกุล ผกก.5บก.ป.พร้อมเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดกว่า 20 นาย ทั้งในและนอกเครื่องแบบ เข้าร่วมประชุมเครียดจนกระทั่งถึง 13.00 น. เพื่อหาข้อสรุปโดยมอบหมายให้แต่ละชุดออกติดตามความเคลื่อนไหวในแต่ละเรื่อง ที่ได้รับมอบหมายอย่างละเอียดเพื่อคลี่คลายคดีอย่างเร่งด่วนที่สุดพร้อมตั้ง รางวัลพลเมืองดีที่ชี้เบาะแสคนร้ายจนสามารถดำเนินการติดตามจับกุมได้จำนวน 5 หมื่นบาท

พ.ต.อ. เกรียงไกร วุฒิพานิชย์ ผกก. สภ. เมืองสุพรรณบุรี? เปิดเผยว่าขณะนี้ได้มีการตั้งรางวัลให้กับพลเมืองดีจำนวน 5 หมื่นบาท เพื่อให้ชี้เบาะแสคนร้ายที่ก่อเหตุจนสามารถดำเนินการติดตามจับกุมคนร้ายได้ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ทำงานอย่างเต็มที่ทุกชุดทุกรูปแบบเรียกว่าแทบไม่ได้ หลับได้นอน และทุกอย่างที่สามารถเป็นไปได้ติดตามทั้งหมดทุกเรื่อง

พ.ต.อ. วีระ บุตรโพธิ์ รองผบก ภจว. สุพรรณบุรี เปิดเผยว่าภาพจำลองเหตุการณ์ที่ดำเนินการทดสอบชี้ชัดได้ว่าผู้เสียหายน่าจะ เห็นคนร้ายที่ก่อเหตุ เพราะเชื่อว่าคนจ้องกับคนเมินหรือไม่สนใจก็จะไม่เห็น แต่คนมีสมาธิมองอยู่จะเห็นอย่างแน่นอน และเรื่องของการสแกนลายนิ้วมือที่ก้อนหินที่คนร้ายใช้ก่อเหตุคงต้องรอผลการ ตรวจสอบจากเจ้าหน้าที่วิทยาการสุพรรณบุรี? ซึ่งอยู่ระหว่างการดำเนินการตรวจสอบสำหรับผู้เสียหายที่โดนหินมีบาดแผลแตก ที่โหนกแก้มด้านซ้ายเย็บ 5 เข็มและมีบาดแผลบวมช้ำที่เป้าตา แต่สายตายังสามารถมองเห็นได้ เชื่อว่าเรื่องนี้ชาวบ้านผู้เห็นเหตุการณ์นั้นมีแต่เรายังไม่พบตัวซึ่งคงใน เร็วๆนี้น่าจะกระจ่างขึ้น ส่วนคนร้ายที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการก่อเหตุถ้าแสดงตัวชี้เบาะแสให้ เจ้าหน้าที่จะกันตัวไว้เป็นพยานเพราะไม่ใช่ผู้ลงมือกระทำผิด ซึ่งเชื่อว่าผู้ลงมือกระทำเป็นคนในพื้นที่

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก ข่าวสด

———————————————————————-

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รพ.จุฬาฯเผยด.ช.4ขวบเหยื่อปาหินอาการหนัก สมองบวม