พ่อแม่ตกงานตามหาลูกถูกหลอก หายตัวลึกลับทาง Facebook

Home / ข่าวทั่วไป / พ่อแม่ตกงานตามหาลูกถูกหลอก หายตัวลึกลับทาง Facebook

เด็กหญิงวัย 13 ปี ถูกล่อลวงทางเฟซบุ๊ก หาย 10 วัน ตำรวจเร่งตามหาตัว ส่วนพ่อแม่ ตกงาน หลังต้องลาหยุดตามหาลูก

กรณี นายบุญโชค สังข์คร อายุ 40 ปี และ นางนุชจรี สังข์คร อายุ 43 ปี สองสามีภรรยา บ้านเลขที่ ม.4 ต.ทรายขาว เข้าร้องขอความช่วยเหลือจาก พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล ผบก.ภ.จว.กระบี่ ให้ช่วยสืบหาตัวบุตรสาวชื่อ ด.ญ.สิรินาฎ หรือ น้องมิล สังข์คร อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตำบลทรายขาว ที่หายตัวออกจากบ้าน ตั้งแต่วันที่ 27 กรกฎาคม ที่ผ่านมา หลังจากไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ทรายขาว แต่ยังไม่พบตัว พ่อแม่ระบุว่า ลูกสาวถูกหลอกทางเฟซบุ๊ก หลังจากชายคนหนึ่งได้เข้ามาตีสนิท

4

ความคืบหน้าวันที่ 6 ส.ค. 57 ทาง พ.ต.ท.พิษณุ พ่วงพร้อม รอง ผกก.สส.ภ.จว.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ซึ่งได้รับมอบหมายจาก ผบก.ภ.จว.กระบี่ ได้ลงพื้นที่สืบสวนเรื่องดังกล่าวเพื่อหาตัว น้องมิล หลังจากสืบสวนแล้วทราบว่า ชายคนดังกล่าวที่เล่นเฟซบุ๊กกับ น้องมิล ได้ล่อลวงให้ขึ้นรถมาจาก ต.ทรายขาว มาลงที่เขตเทศบาลตำบลเหนือคลอง อยู่ห่างจาก ต.ทรายขาว ประมาณ 70 กม. ก่อนที่จะหายตัวไป ซึ่งได้ร่วมกับทางชุดสืบสวนและชุดปราบปราม สภ.เหนือคลอง ออกติดตามหาตัว แต่เบื้องต้นยังไม่พบตัว

นายสิทธิชัย บ่อม่วง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 4 ต.ทรายขาว กล่าวว่า ในส่วนของพ่อแม่น้องมิลนั้น ล่าสุดต้องตกงานแล้ว หลังจากออกตามหาตัวลูกสาวมานานเกือบ 10 วัน โดย นายบุญโชค ทำงานรับจ้างเลี้ยงปลา ส่วน นางนุชจรี ทำงานรับจ้างขายอาหาร ซึ่งทางนายจ้างของทั้ง 2 คนที่ จ.สุราษฎร์ธานี ได้หาลูกจ้างใหม่ เพราะไม่มั่นใจว่าทั้ง 2 คน จะกลับไปทำงานเมื่อใด ส่งผลให้ครอบครัวนี้อยู่อย่างลำบากมากขึ้นทางชาวบ้านได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อให้ตามหาลูกสาวให้เจอโดยเร็ว