นักท่องเที่ยวสูญหายที่น้ำตกนางรอง ไม่รู้ชะตากรรม

Home / ข่าวทั่วไป / นักท่องเที่ยวสูญหายที่น้ำตกนางรอง ไม่รู้ชะตากรรม

เจ้าหน้าที่กู้ภัย  ระดมกำลังค้นหาร่างนักท่องเที่ยวสูญหายที่น้ำตกนางรอง ไม่รู้ชะตากรรม

วันนี้(7 ก.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 07.30 น. เจ้าหน้าที่กู้ภัยกว่า 30 ราย ระดมกำลังค้นหาร่างนักท่องเที่ยวที่ถูกกระแสน้ำพัดหายไปตั้งแต่ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ที่น้ำตกนางรอง ในเขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ต.หินตั้ง อ.เมือง จ.นครนายก จากการสอบถาม นายวิษณุ สิงอังกุระ อายุ 45 ปี เพื่อนของผู้สูญหาย เผยว่า ผู้สูญหาย คือ นายต่วน ดวงเขียว อายุ 37 ปี เป็นพนักงานบริษัทในกรุงเทพฯ ได้มาเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนที่ทำงาน 7 คน ตั้งแต่เมื่อวันเสาร์

13

โดยมีกำหนดจะเดินทางกลับในวันนี้ ก่อนเกิดเหตุเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ซึ่งทางอุทยานยังไม่เปิดให้บริการ นายต่วน ตนและเพื่อนๆ รวมกัน 4 คน ได้ออกมาจากรีสอร์ทที่อยู่บริเวณด้านหน้าปากทางเข้าน้ำตกนางรอง เดินขึ้นมาถึงยังสะพานจุดชุมวิว ได้เห็นนายต่วนได้ลงไปด้านล่างบริเวณโขดหิน ในลักษณะนอนราบไปกับร่องทางน้ำ ซึ่งตนได้เรียกเตือนให้ขึ้นมาเนื่องจากเกรงว่าจะได้รับอันตราย ซักพักได้เห็นนายต่วนได้หลุดไหลไปกับกระแสน้ำ จากนั้นนายต่วนได้เกาะกับหญ้า ซักพักก็ได้หลุดหายไปกับกระแสน้ำจึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

ล่าสุด เมื่อเวลา 11.00น. เจ้าหน้าที่ประกาศหยุดค้นหา เนื่องจากกระแสน้ำไหลแรงมาก ประกอบกับมีน้ำป่าจากเขาใหญ่ลงมาสมทบ ขณะที่ทางน้ำตกนางรองได้มีการประกา ประชาสัมพันธ์เสียงตามสาย เสียงสัญญาณเตือนภัย และมีทีมช่วยเหลือนักท่องเที่ยวตามจุดต่างๆ สั่งห้ามนักท่องเที่ยวลงเล่นน้ำเด็ดขาดแล้ว

1333

 

13333

MThai News

ขอขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก เหยี่ยวข่าว on Line