ช็อค!! น้ำถล่มบ้านผาหมี ใช้เวลาแค่10นาที (ชมคลิป)

Home / ข่าวทั่วไป, ข่าวน้ำท่วม, คลิป, ภาพน้ำท่วม รูปภาพสถานการณ์น้ำท่วม / ช็อค!! น้ำถล่มบ้านผาหมี ใช้เวลาแค่10นาที (ชมคลิป)

ช็อค!! น้ำถล่มบ้านผาหมี ใช้เวลาแค่ 10 นาที คนถ่ายคลิป กลั้นน้ำตาไม่ไหว เข่าอ่อน เมื่อเห็นมวลน้ำไหลบ่าเข้าถล่มบ้านพังเสียหายไม่เหลืออะไรเลย

วานนี้( 8 ก.ย.) เฟสบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ใบเฟิร์นนน นน. ได้นำคลิปเหตุการณ์น้ำป่าไหลท่วม บ้านผาหมี 22 ม.6 ใช้เวลาแค่ 10นาที มาโพสต์ เพื่อบอกเล่าถึงเหตุการณ์น้ำไหลหลากเข้าท่วมบ้านอย่างรวดเร็วเพียงไม่กี่นาที

ผู้เป็นพ่อที่เป็นคนถ่ายคลิป ถึงกับสะอื้นไห้ ถ่ายคลิปไปก็ร้องไห้ไป เพราะกลั้นน้ำตาไม่ไหว เข่าอ่อน เมื่อเห็นมวลน้ำไหลบ่าเข้าถล่มบ้านพังอย่างรวดเร็ว เพียงใช้แค่10นาที รถที่ใช้งานก็นำออกมาได้แค่ 1 คัน นอกนั้นโดนน้ำท่วมหมดไม่เหลืออะไรเลย เหตุการณ์ความเสียหายที่เกิดขึ้นต่อหน้าต่อตาในครั้งนี้ จึงเป็นสาเหตุให้ถึงกับร้องให้ออกมา

สรุปน้ำท่วมสุโขทัย ตาย 2 ศพ เดือดร้อนกว่า 2 หมื่นคน

ส่วนสถานการณ์น้ำท่วมสุโขทัยตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย. 57 จนถึงวันที่ 7 ก.ย. 57 รวม 4 วัน มีพื้นที่ประสบภัยใน 8 อำเภอ 46 ตำบล 243 หมู่บ้าน ประชาชนได้รับผลกระทบกว่า 2 หมื่นคน นาข้าวจมน้ำหลายพันไร่ ถนนเสียหาย 2 สาย มีคนตาย 2 คน พนังกั้นน้ำยมพัง

น้ำท่วมสุโขทัย
น้ำท่วมสุโขทัย

สำหรับเส้นทางที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์อุทกภัยขณะนี้ ได้แก่ ทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 101 ตอนแยกโตโยต้า-ศรีสัชนาลัย (บริเวณหน้าการประปาฯ สุโขทัย) น้ำแห้งหมดแล้วการจราจรผ่านได้ตามปกติ และทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 0095 ตอน สวรรคโลก–สุโขทัย (สายสุโขทัย – วังไม้ขอน) มีน้ำท่วมขังสูงประมาณ 20 เซนติเมตร การจราจรผ่านได้ 1 ช่องทางจราจร

ทั้งนี้ ทางจังหวัดสุโขทัยได้จัดตั้งศูนย์อำนวยการเฉพาะกิจป้องกันและแก้ไขปัญหาอุทกภัยจังหวัดสุโขทัย ที่ชั้น 3 ศาลากลางจังหวัดสุโขทัย โทรศัพท์ 055-616236-9 และที่ว่าการอำเภอทุกแห่ง

MThai News